Truy nã 3 đối tượng cưỡng đoạt tài sản

2 Hà Hoàng
ANTĐ Sáng nay 31-7, cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Văn Hưng, SN 1982; Lê Văn Duẩn, SN 1974 và Lê Văn Yên, SN 1978, đều trú tại thôn Bầu, xã Kim Chung (Đông Anh) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Biết tin một số đàn em của mình bị Nguyễn Văn Hảo, SN 1972, ở thôn Hậu Dưỡng, xã Kim Chung, huyện Đông Anh đánh, Yên đã nhờ anh trai là Lê Xuân Hưng, SN 1980, tụ tập một số đối tượng trong đó có Lê Văn Duẩn và Nguyễn Văn Hưng cùng hơn 30 đối tượng khác là người ở các huyện Đông Anh, Từ Liêm; quận Long Biên và huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, đến thôn Hậu Dưỡng, xã Kim Chung, tìm Hảo “hỏi tội”. Khi đi, Yên đem theo 1 khẩu súng cold quay, còn Nguyễn Văn Hưng và Lê Văn Duẩn mang theo 2 khẩu súng K59.

 ảnh 1
 Súng k59 (ảnh có tính minh họa)
Các đối tượng khác mang theo kiếm, mã tấu đe dọa, đánh Nguyễn Văn Hảo, ép phải nộp phạt 15 triệu đồng vì dám đánh đàn em của Yên. Lợi dụng sơ hở của nhóm đối tượng côn đồ, Hảo đã chạy thoát. Sau khi cùng đồng bọn gây án, Yên, Nguyễn Văn Hưng và Duẩn đã bỏ trốn cùng với 3 khẩu súng quân dụng. Công an Đồn Bắc Thăng Long phối hợp với cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đã bắt được 5 đối tượng liên quan đến vụ cưỡng đoạt tài sản tại thôn Hậu Dưỡng, xã Kim Chung là Lê Xuân Hưng (anh trai Yên); Nguyễn Quang Nam, SN 1988, ở xã Nguyên Khê (Đông Anh); Đào Quang Anh, SN 1987, ở phường Bồ Đề, quận Long Biên; Nguyễn Quang Trung, SN 1984, ở Yên Lạc - Vĩnh Phúc và Nguyễn Văn Toản, SN 1986, ở Lục Nam - Bắc Giang.

Hiện cơ quan điều tra CAH Đông Anh đang ráo riết truy bắt 3 đối tượng bị truy nã, liên quan đến vụ cưỡng đoạt tài sản tại thôn Hậu Dưỡng, xã Kim Chung.

Ai biết các đối tượng Lê Văn Duẩn, Nguyễn Văn Hưng và Lê Văn Yên trốn tại đâu, báo ngay cho cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh, hoặc Đồn Công an Bắc Thăng Long theo số điện thoại: 0.913.014557 (gặp đồng chí Ngân), để cơ quan công an kịp thời bắt giữ 3 đối tượng phạm tội bỏ trốn.

bình luận(2 bình luận)

20x20Lê Xuân Chín

Theo tôi cần thông tin đối tượng truy nã trên kênh VTV1 hoặc ANTV vào trước giờ chiếu phim (20h 30), để mọi người dân cùng biết

20x20Tiger

Đã là lệnh truy nã thì phải có ảnh cho nhân dân còn nhận diện vừa để đề phòng vừa để thông báo kịp thời đến cơ quan chức năng.

Cùng chuyên mục
Top