Truy nã 2 đối tượng thuê xe tự lái mang đi cầm cố

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Các đối tượng thuê 2 xe tự lái của một cửa hàng, rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài. Sau khi gây án, nhóm đối tượng này đã bỏ trốn, hiện đang bị Cơ quan CSĐT- CATP Hà Nội phát lệnh truy nã.

Ngày 2-11, Cơ quan CSĐT- CATP Hà Nội cho biết đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Thị Thanh Thủy (SN 1986, trú tại phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Tạ Nguyên Dũng (SN 1984, trú tại TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

ảnh 1

Hai đối tượng Dũng và Thủy bị truy nã

Trước đó, Nguyễn Thị Thanh Thủy cùng một số đối tượng bàn bạc sẽ thuê xe ô tô tự lái rồi đem đi cầm cố, lấy tiền.

Thực hiện kế hoạch như đã bàn trước, tháng 7-2018, các đối tượng này đã thuê 2 xe ô tô tại cửa hàng trên đường Nguyễn Hoàng Tôn (phường Xuân La, quận Tây Hồ). Sau đó, nhóm này liên lạc với Tạ Nguyên Dũng để nhờ cầm cố xe ô tô. Dũng đã nhận cầm một xe tại khu vực Viên An, huyện Ứng Hòa và một xe tại Tế Tiêu, huyện Mỹ Đức. Khi đến thời hạn trả xe, các đối tượng đã bỏ trốn và cắt liên lạc với cửa hàng.

Căn cứ vào hồ sơ tài liệu, ngày 28-8-2019, Cơ quan CSĐT- CATP đã ra Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thanh Thủy, Tạ Nguyên Dũng. Tuy nhiên, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Nếu phát hiện ra đối tượng, người dân có thể báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố (địa chỉ số 7 Thiền Quang, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; SĐT: 0243939726).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top