Truy bắt nóng 2 đối tượng giết người

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN - Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum cho biết các đơn vị nghiệp vụ đã bắt giữ 2 nghi phạm liên quan đến vụ giết người xảy ra vào rạng sáng ngày 26/5.

Theo đó, 2 đối tượng bị bắt giữ được xác định tên Pòng và Drit (cùng trú tại làng Pleiđôn, phường Quang Trung, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ ngày 26/5, trước cửa số nhà 126, đường Hai Bà Trưng (phường Quang Trung), người dân phát hiện một người đàn ông nằm gục trên đường, với vết thương trước ngực rộng khoảng 7 cm, bên cạnh là đôi dép cùng chiếc xe máy BKS 82B1 – 617.26.

Được người dân đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, khi nhập viện cấp cứu thì người này đã trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Nạn nhân tử vong được xác định là anh Lê Văn Quang (33 tuổi, trú P.Trường Chinh, TP.Kon Tum).

Đối tượng Pòng (áo đen) và đối tượng Drit (áo đỏ)

Làng Plei Đôn nơi hai đối tượng  Pòng và Drit cư trú chỉ cách hiện trường vụ án mạng (trước cửa số nhà 126, đường Hai Bà Trưng, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum) vài trăm mét.

Sau khi bắt giữ được 2 đối tượng, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Kon Tum đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân, động cơ, vai trò của từng đối tượng trong vụ án nghiêm trọng này.     

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top