TP.HCM

Truy bắt nhóm trộm cắp xe SH đâm 2 "hiệp sĩ" tử vong, 3 "hiệp sĩ" bị thương

1 Tấn Thuận

ANTD.VN - Trong quá trình bắt giữ các đối tượng trộm xe thì 2 “hiệp sĩ” quận Tân Bình bị nhóm này đâm chết, 3 “hiệp sĩ” khác cũng bị thương.

Ngày 14-5, cơ quan chức năng quận 3 vẫn đang điều tra, truy bắt nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công làm chết 2 "hiệp sĩ" và 3 "hiệp sĩ" khác bị thương trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3, TP.HCM.

ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ghi nhận ban đầu, khoảng 21h tối 13-5, một nhóm hiệp sĩ (khoảng 6 người) phát hiện nhóm thanh niên (khoảng 2 người) đi xe máy, đang bẻ khóa một xe máy hiệu SH trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3.

ảnh 2

Nhiều "hiệp sĩ" trên địa bàn TP.HCM và lân cận đến bệnh viện 115

Thấy vậy, nhóm "hiệp sĩ" ập vào bắt quả tang thì bị nhóm người này dùng hung khí tấn công khiến 2 người trong nhóm "hiệp sĩ" tử vong, 3 "hiệp sĩ" khác cũng bị thương phải nhập viện.

Các lực lượng Công an TP.HCM và lực lượng chức năng địa phương đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai và làm việc với những người liên quan.

Bước đầu, 2 "hiệp sĩ" tử vong được xác định tên Nguyễn Hoàng Nam (SN 1989 ngụ quận Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (SN 1976, quê Bình Định).

Hiện vụ việc đang được Công an quận 3 và các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM điều tra.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lều Vũ Thanh

Đề nghị nhà nước phong tặng 2 hiệp sỹ đường phố và người lái xe ôm là liệt sỹ và hỗ trợ cho 3 gia đình nạn nhân để ổn định cuộc sống. Vì sao phải phong tặng liệt sỹ vì theo pháp luật Việt Nam thì trách nhiệm bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội là trách nhiệm của toàn dân. Nay có người đã dùng tính mạng của mình để xả thân bảo vệ tài sản của nhân dân, bảo vệ an toàn xã hội thì cần được phong tặng để khích lệ toàn dân góp phần bảo vệ sự bình yên của xã hội... Nếu không phong tặng và có trách nhiệm với những con người dũng cảm này thì sẽ tiếp tục duy trì sự thờ ơ của xã hội đối với trật tự an toàn xã hội.... Không quan trọng người dũng cảm đó có nằm trong lực lượng công an nhân dân... hay không ?

Cùng chuyên mục
Top