Truy bắt nhanh đối tượng đục két sắt trộm 400 triệu đồng

0 Hiền Nguyễn
ANTD.VN - Ngày 5-11, CAH Bắc Quang, tỉnh Hà Giang cho biết đã bắt giữ Lý Thành Tuyên (32 tuổi) và Nguyễn Văn Huấn (34 tuổi), là bảo vệ của Trường Mầm non Việt Quang 1 về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 1-11, các giáo viên mầm non trường Việt Quang 1 phát hiện phòng kế toán bị đảo lộn, két sắt có dấu hiệu bị kẻ gian đục lấy cắp tài sản. Giữ nguyên hiện trường, những người chứng kiến đã báo cho CAH Bắc Quang để điều tra xác minh.

Ngay sau đó, CAH Bắc Quang khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu xác định đã bị kẻ gian cậy phá cửa đột nhập vào phòng, dùng máy hàn xì phá két sắt trộm cắp số tiền khoảng 400 triệu đồng.

ảnh 1

Đối tượng và tang vật

CAH Bắc Quang và Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự- Công an tỉnh Hà Giang nhanh chóng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra để làm rõ vụ việc. Qua thông tin thu thập, cơ quan Công an xác định đối tượng gây ra vụ trộm cắp tài sản trên là Tuyên và Huấn là bảo vệ của Trường Mầm non Việt Quang 1.

Qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện  cơ quan Công an đã thu giữ các vật chứng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top