Truy bắt đối tượng đâm thủng ruột 2 thanh niên

0 Long Khánh
ANTD.VN -Ngày 13-2, nguồn tin từ Công an huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị đang điều tra, truy bắt đối tượng đâm trọng thương 2 thanh niên tại thị trấn huyện này.

ảnh 1

Các bác sĩ BVĐK Hương Khê đang mổ cấp cứu cho nạn nhân Hùng.

Hai nạn nhân là anh Phạm Đình Dũng (SN 1998) và Bùi Đức Hùng (SN 1998), cùng trú tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê.

Trước đó, vào khoảng 14h30 chiều 12-2, anh Phạm Đình Dũng và anh Bùi Đức Hùng đến nhà bạn là anh Lê Khắc Linh (con ông Lê Khắc Vịnh, trú tổ dân phố 19, thị trấn Hương Khê) để liên hoan Linh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Trong khi đang ngồi chơi, uống rượu liên hoan với bạn bè thì nam thanh niên tên Hạnh (ở gần nhà ông Vịnh) gọi Dũng ra ngoài và bất ngờ dùng dao đâm vào bụng Dũng. Thấy bạn bị đâm, Hùng chạy ra can ngăn, cũng bị Hạnh đâm một nhát dao vào người.

Hậu quả là anh Dũng và anh Hùng được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Riêng anh Dũng vì vết thương quá nặng, bị lòi ruột nên phải chuyển lên viện tuyến trên cấp cứu.

Sau khi gây án Hạnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được thông tin, Công an huyện Hương Khê đã nhanh chóng có mặt để điều tra và truy bắt hung thủ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top