"Trùm" bán lẻ ma túy chuyên thủ vũ khí nóng bên người sa lưới

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN - Là đối tượng chuyên bán lẻ ma túy cho các con nghiện trên địa bàn, để đảm bảo an toàn cho mình, Công thường thủ theo vũ khí nóng khiến cho việc tiếp cận gã rất khó khăn.

Ngày 7-6, Công an huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Dềnh Chá Công (44 tuổi) trú bản Nhọt Kho, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, để điều tra về về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Theo đó, Dềnh Chá Công là đối tượng chuyên bán lẻ ma túy cho các con nghiện trên địa bàn. Là một tay buôn lão luyện nên Công rất tinh quái, gã thường thủ theo vũ khí nóng bên người để phòng thân.

ảnh 1

"Ông trùm" bán lẻ ma túy Dềnh Chá Công

Để triệt phá đường dây làm ăn của Công, Công an huyện Kỳ Sơn đã xác lập chuyên án 419D để vào cuộc điều tra. Khuya ngày 6-6, ban chuyên án tiến hành mật phục, đón lõng, vây ráp và sẵn sàng bắt giữ Công trong rừng sâu thuộc bản Nhọt Kho.

Đến rạng sáng 7-6, các mũi trinh sát bất ngờ ập vào nơi ở của Công để bắt giữ đối tượng. Phát hiện có động, Công tháo chạy vào rừng hòng trốn thoát nhưng các trinh sát đã nhanh chóng khống chế đối tượng.

Cơ quan công an thu giữ tang vật 200 viên ma túy tổng hợp, ba khẩu súng, trong đó một khẩu súng cabin, một khẩu súng CKC, một  khẩu súng kíp và 21 viên đạn.

Hiện Công an huyện Kỳ Sơn đang tiếp tục phối hợp cơ quan chức năng mở rộng điều tra chuyên án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top