Trong chớp mắt hai đối tượng đã giao dịch xong 1 bánh heroin

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN -Hai đối tượng gặp nhau chỉ trong chớp mắt nhưng đã kịp giao dịch thành công 1 bánh heroin. Tuy nhiên, thủ đoạn phạm tội tinh vì này đã bị cơ quan Công an phát hiện.

Ngày 14-9, Cơ quan CSĐT- CATP Hà Nội cho biết đơn vị đã quyết định chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án và các bị can Phan Thị Thu Hà (SN 1967), trú tại phường Dịch Vong, quận Cầu Giấy và Nguyễn Thị Vân (SN 1960), trú tại phường Trung Phụng, quận Đống Đa đề nghị VKS nhân dân cùng cấp truy tố tội danh "Mua bán trái phép chất ma túy".

Theo tài liệu của cơ quan Công an, đối tượng Hà từng có 1 tiền án về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy", đối tượng Vân có 2 tiền án về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

Do quen biết nhau trong khi thụ án tại trại giam Thanh Xuân, ra tù được ít ngày, Vân và Hà gặp nhau bàn tìm các mối quan hệ xã hội trước đó để mua ma túy về bán kiếm lời. Sau khi mua 1 bánh heroin của một đối tượng từ Tây Bắc mang về Hà Nội, Hà gọi điện báo với Vân.

Khoảng 8h ngày 25-4, Vân gọi điện cho Hà cần mua 1 bánh heroin để bán lẻ tại Hà Nội. Sau khi Vân đồng ý mua với giá 190 triệu đồng xong, hai đối tượng tiếp tục hẹn cách giao dịch tinh vi. Khoảng 10h cùng ngày, Hà hẹn Vân đến gần khu vực phố Lương Đình Của, quận Đống Đa. Để tránh sự phát hiện của cơ quan Công an, Vân cho Hà nhận dạng của mình mặc quần áo chống nắng kẻ caro màu xanh, bịt mặt và điều khiển xe spacy BKS 29D1-001.17. Còn Hà sẽ đứng chờ tại một gốc cây lớn gần quán café gần trên phố Lương Đình Của, khi nào Vân đến chỉ cần lướt xe qua áp sát vỉa hè rồi nhận hàng và trao tiền.

“Kịch bản” của hai nữ quái chuyên buôn ma túy gần như nhuần nhuyễn, nhưng không may, cú tăng ga xe máy sau khi nhận hàng từ tay Hà của Vân đã không như mong đợi. Đúng lúc chiếc xe máy của Vân vừa ngóc đầu ra hòng tảu thoát thì bị lực lượng Công an ập đến bắt giữ. Tổ công tác đã phát hiện trong người Vân cất giấu 1 bánh heroin có trọng lượng 325,26g.

Ngay sau đó, các trinh sát tiếp tục bắt giữ Hà. Tại cơ quan Công an, hai đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top