Trộm xong đốt luôn nhà để phi tang

0 Lợi Châu
ANTĐ CAH huyện Nam Đàn, Nghệ An đang tích cực điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp và hủy hoại tài sản của đối tượng Trần Kim Nhật Minh ( SN 1994), trú tại xóm 1, xã Nam Giang, huyện Nam Đàn.

Trước đó, ngày 26-7, tại xóm Sen 1, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, kẻ gian đã lợi dụng sơ hở đột nhập phòng ngủ nhà chị Nguyễn Thị Quế (SN 1960), lấy lấy trộm 16 triệu đồng. Điều đáng nói, sau khi trộm xong tiền, đối tượng này đã ra tay phóng hỏa, đốt cháy toàn bộ tài sản trong phòng ngủ, bao gồm: 1 tủ đựng quần áo, 1 giường ngủ, 1 xe đạp, 1 sổ tiết kiệm trị giá 11 triệu đồng và các giấy tờ cá nhân khác.

ảnh 1
Hiện trường vụ án

Sau khi phát hiện đám cháy người dân đã tổ chức dập lửa, nhưng do đám cháy lan quá nhanh nên toàn bộ tài sản trong phòng đều bị thiêu trụi. Ngay sau đó, Công an huyện Nam Đàn và Công an xã Kim Liên đã xác minh và sàng lọc toàn bộ các đối tượng đáng nghi trên địa bàn. Từ các chứng cứ và tài liệu liên quan, Cơ quan điều tra Công an huyện đã xác định rõ kẻ gây án là Trần Kim Nhật Minh. Tuy nhiên, sau khi vụ việc xảy ra, Minh đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Trước đó, vào ngày 1-5, Minh cũng đã trộm 1 chiếc xe máy, 1 chiếc ĐTDĐ của hàng xóm đem xuống Vinh bán để lấy tiền tiêu xài.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top