Trộm xe taxi ở Hải Phòng trên đường đi Hà Nội thì bị bắt

0 Huy Lung
ANTĐ Lực lượng CSGT đã tạo tình huống tắc đường không để kẽ hở cho đối tượng chạy thoát, bên cạnh đó xe ô tô của tổ công tác cũng theo sát phía sau đưa đối tượng vào thế bị chặn đầu và khoá đuôi...

Khoảng 9h30 ngày 11-6, Tổ công tác liên ngành (Cục CSGT đường bộ - đường sắt và Tổng cục Đường bộ Việt Nam) đang thực hiện nhiệm vụ tại km78+600 QL.5 thuộc địa bàn xã Lê Thiện, huyện An Dương, Hải Phòng thì nhận được tin báo về việc xe ô tô BKS 16M 8517 lưu thông trên tuyến QL5 hướng từ Hải Phòng đi Hà Nội (đây là tang vật của vụ trộm cắp mà đối tượng có biểu hiện đã sử dụng chất gây nghiện nên bị ảo giác và rất hung hãn).

Khi phát hiện chiếc xe tang vật của vụ án, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng lái xe không chấp hành hiệu lệnh vẫn tiếp tục chạy thẳng qua với tốc độ cao, tổ công tác đã sử dụng xe ô tô tuần tra cùng vớí xe ô tô của Phòng CSGT và Phòng CSĐT về TTATXH Công an Hải Phòng kiên quyết đeo bám theo sát đối tượng, đồng thời thông báo ngay cho lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương, chỉ huy trạm CSGT Hải Dương phối hợp chặn bắt.

ảnh 1
Đối tượng bị bắt sau 1 giờ trốn chạy


Sau khi nhận được thông tin của tổ công tác, trạm CSGT Hải Dương đã nhanh chóng triển khai đội hình chặn bắt, tạo tình huống tắc đường không để kẽ hở cho đối tượng chạy thoát, bên cạnh đó xe ô tô của tổ công tác cũng theo sát phía sau đưa đối tượng vào thế bị chặn đầu và khoá đuôi. Tổ công tác nhanh chóng áp sát khống chế thành công đối tượng đảm bảo an toàn cho nhân dân và lực lượng truy bắt.

Qua khai thác ban đầu, đối tượng khai nhận họ tên là Phạm Văn Đạt sinh năm 1986 trú tại xã Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương; chiếc xe ô tô trên là của hãng taxi Mai Linh BKS 16M 8517 bị đối tượng trộm cắp tại đường Phú Hải, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Tổ công tác đã bàn giao lại đối tượng và tang vật cho Công an thành phố Hải Phòng tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.      

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top