Trộm không thành, nữ sinh lớp 9 ra tay tàn bạo với chủ nhà

0 Nguyễn Trần
ANTĐ Trèo vào nhà một người dân để “đạo chích” nhưng bất thành, một sữ sinh học lớp 9 ở Can Lộc (Hà Tĩnh) đã ra tay chém chủ nhà nhiều nhát.
Chiều 25-11, đại tá Trần Văn Sơn, Trưởng công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này đã tạm giữ Trần Thị Vinh (SN 1996) là học sinh lớp 9G – Trường THCS thị trấn Nghèn (Can Lộc) để điều tra hành vi vụ trộm cắp và chém chủ nhà của Vinh.

Trước đó, khoảng 9h ngày 24-11 bà Trần Thị Tứ (SN 1928 trú xóm Phúc Sơn thị trấn Nghèn) phát hiện Vinh đang trốn trong bếp để ăn trộm. Bà Tứ liền tri hô, bị phát giác Vinh vội lao đến đẩy bà Tứ ngã xuống đất, đồng thời vớ ngay con dao gần đó chém nhiều nhát vào đầu và dùng hai tay bóp cổ và móc mắt.

Khi bà Tứ van xin tha cho bà, thì Vinh yêu cầu bà đưa ngay 1 triệu đồng để trả nợ. Bà Tứ bảo không có nhiều tiền chỉ có 100 nghìn, nếu thả ra bà sẽ đưa cho. Nghe vậy Vinh bỏ tay ra cầm lấy 100 nghìn rồi trèo tường trốn mất.

Những người hàng xóm nghe kêu cứu đã chạy sang, báo cho lực lượng chức năng và đưa bà Tứ đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Can Lộc.

Sau khi gây án xong Vinh đã trốn trong một ngôi nhà hoang tại địa phương và bị công an huyện Lộc Hà bắt sau đó.

Được biết, dù đang là học sinh lớp 9 nhưng Vinh rất hay trộm cắp tài sản của người dân và đang bị chính quyền địa phương đưa vào diện quản lý, giáo dục.

Vụ việc đang được công an huyện Can Lộc điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top