TP. HCM

Trộm chó bất thành, quay sang đánh người dân nhập viện

0 MINH HÒA
ANTD.VN - Hai thanh niên đi trộm chó bị người dân phát hiện. Hai tên này rủ thêm người quay lại đánh người đàn ông trọng thương rồi tẩu thoát.

Ngày 8/12, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM, đang tạm giữ Đỗ Văn Phong, Huỳnh Trần Minh Tuyến, Nguyễn Sinh Gơ và Trần Tuấn Tài (độ tuổi từ 19 đến 23, cùng ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, vào ngày 23/11, hai thanh niên Phong và Tuyến đi cùng xe máy đến khu vực ấp 2, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, mang theo nhiều dụng cụ để trộm chó. Trong lúc rảo quanh, hai tên này bị anh Trần Hồng Phúc (SN 1993) phát hiện và ném ly thủy tinh vào người nên bỏ chạy về nhà.

Một lúc sau, hai thanh niên rủ thêm Gơ và Tài cầm cây tầm vông có gắn thanh kim loại dùng để bắt chó quay lại để tìm anh Phúc để trả thù. Cả nhóm sau đó gặp anh Phúc, thấy có hung khí nên anh Phúc bỏ chạy thì bị nhóm này đuổi theo.

Chạy được một đoạn anh Phúc bị Phong và Tuyến đuổi kịp, đúng lúc này cha của Phúc là ông Trần Văn Lập (SN 1960, tạm trú huyện Hóc Môn) thấy con trai mình bị truy đuổi nên lao ra thì bị Phong và Tuyến dùng cây tầm vông đâm trúng ngực.

Sau đó, cả bọn phóng lên xe tẩu thoát. Ngay lập tức, ông Lập được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn ngay lập tức truy xét, tạm giữ nhóm đối tượng. Thông tin từ bệnh viện, ông Lập bị thương tích hơn 60%.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top