Trộm cắp thẻ cào điện thoại bị CSGT bắt giữ giữa phố

0 Minh Anh
ANTĐĐối tượng ăn trộm thẻ cào điện thoại đã bị người dân phát hiện. Dù điên cuồng chạy trốn song đối tượng đã bị CSGT Hà Nội và người dân nhanh chóng bắt giữ.

Vụ việc xảy ra vào hồi 7h30 phút ngày 14-1-2016. Vào thời điểm trên, Thượng úy Vũ Đức Minh-cán bộ Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ chỉ huy hướng dẫn điều khiển giao thông tại chốt Hai Bà Trưng-Thợ Nhuộm phát hiện có tiếng tri hô cướp của người dân.

Nhanh chóng quan sát, Thượng úy Vũ Đức Minh phát hiện một đối tượng tình nghi đang di chuyển nhanh trên xe mô tô. CSGT đã nhanh chóng đuổi theo và phối hợp với người dân bắt giữ đối tượng. Kiểm tra nhanh phát hiện trong người đối tượng có nhiều thẻ cào điện thoại nghi là tang vật trộm cắp nên Thượng úy Minh đã đưa đối tượng cùng tang vật về CAP Trần Hưng Đạo để đấu tranh làm rõ.

Tại trụ sở CAP Trần Hưng Đạo, đối tượng được làm rõ là Đào Thanh Tùng (SN 1991, HKTT tại phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đối tượng khai nhận trước khi CSGT bắt giữ, đã lấy trộm số lượng thẻ cào có giá trị gần 1 triệu đồng và bị người dân phát hiện.

Hiện vụ việc vẫn đang được CAP Trần Hưng Đạo xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top