Trộm cắp tài sản tại nơi làm việc cũ

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Không có việc làm ổn định, thiếu tiền tiêu xài, Nguyễn Văn Cương đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản của xưởng sản xuất nơi trước đây đối tượng từng làm việc.

Ngày 14-4, Cơ quan CSĐT – CAH Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Cương (SN 1998, trú tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, Hà Nội) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Cương

Theo tài liệu điều tra, do không có việc làm ổn định, để có tiền tiêu xài cá nhân nên Nguyễn Văn Cương đã nảy sinh ý định đi trộm cắp tài sản. Thực hiện kế hoạch, khoảng 11h30 ngày 14-3, Cương đến xưởng sản xuất cơ kim khí ở thôn Vĩnh Lộc 1, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất (nơi Cương từng làm thuê trước đó) để trộm cắp tài sản.

Khi đến nơi, phát hiện xưởng đóng cửa cài then bên trong, không có ai trông giữ nên gã trai đã đột nhập, lấy 1 chiếc máy tính xách tay.

Lấy được “hàng”, đối tượng mang đến một cửa hàng mua bán sửa chữa máy tính, bán được 4,2 triệu đồng. Toàn bộ số tiền Cương dùng tiêu xài cá nhân hết.

Đến ngày 16-3, do biết hành vi của mình vi phạm pháp luật nên Cương đã đến Công an xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top