Trộm cắp lấy tiền mua ma túy về sử dụng

0 Quang Trường
ANTD.VN - Ngày 18-10, cơ quan CSĐT - CAH Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên cho biết vừa ra quyết định  khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Văn Dũng và Nguyễn Khắc Lên để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

ảnh 1

Đối tượng Dũng và Lên cùng tang vật

Thời gian gần đây trên địa bàn huyện Phù Cừ liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp tài sản, tại nhà dân và các công trường xây dựng, gây bức xúc trong nhân dân. Trước tình hình trên, Công an huyện Phù Cừ đã xác lập chuyên án để điều tra làm rõ.

Trong quá trình điều tra, vào khoảng 9h ngày 4-10 CAH Phù Cừ và người dân đã bắt giữ đối tượng Vũ Văn Dũng (SN 1980, trú tại thôn Ngũ Lão, xã Quang Hưng, huyện Phù Cừ) trong khi đối tượng này đang dùng mỏ lết và tròng sắt để trộm cắp mô tơ máy trộn bê tông tại công trường xây dựng của anh Đỗ Đức  K (ở xã Quang Hưng, huyện Phù Cừ).

Tại cơ quan điều tra, qua đấu tranh bước đầu đối tượng khai nhận, do nghiện ma túy nên trước đó Dũng đã cùng với đối tượng Nguyễn Khắc Lên (SN 1985, trú tại xã Tống Phan, huyện Phù Cừ) cũng là đối tượng nghiện ma túy thường xuyên đi lang thang trên các tuyến giao thông, tìm nhà dân và các công trình xây dựng không có người trông coi để trộm cắp tài sản rồi bán lấy tiền mua ma túy về sử dụng.

Cả hai đối tượng đã thực hiện trót lọt 4 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Phù Cừ. Tài sản các đối tượng trộm cắp chủ yếu là các vật dụng dễ mang vác như: tiền, điện thoại, máy tính laptop, các loại mô tơ điện...

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top