TP. Hồ Chí Minh

Trinh sát hình sự tóm gọn đối tượng cướp ngân hàng bằng quả nổ giả

1 Tấn Thuận

ANTD.VN - Đối tượng mặc áo khoác màu đen, đeo khẩu trang kín mít, mang theo balô xông vào một ngân hàng trên địa bàn quận Tân Phú dùng quả nổ giả để dọa nhân viên cướp tài sản nhưng bị các trinh sát hình sự phát hiện bắt giữ.

 

Chiều 13-10, cơ quan chức năng quận Tân Phú đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Huy Vũ (SN 1998, ngụ tỉnh Quảng Ninh) để điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng này khi xông vào ngân hàng trên địa bàn dùng quả nổ giả dọa nhân viên để cướp tài sản. Tuy nhiên, bảo vệ ngân hàng đã chống cự và bật chuông báo động cho các trinh sát hình sự đang tuần tra bên ngoài lao vào khống chế.

ảnh 1

Đối tượng Vũ tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 16h30 chiều 12-10, các trinh sát hình sự, Công an quận Tân Phú đang tuần tra qua tuyến đường Lũy Bán Bích thì nghe thấy tiếng chuông báo động từ một ngân hàng trên đường này. Ngay lập tức, các chiến sĩ liền tiếp cận và phát hiện 1 đối tượng nam mặc áo khoác màu đen, đeo khẩu trang kín mít, mang ba lô từ trong ngân hàng trên chạy ra ngoài.

Lập tức cảnh sát hình sự truy đuổi và khống chế đối tượng, phát hiện tên này mang theo một quả nổ giả để đe dọa các nhân viên ngân hàng.

Sau đó, đối tượng được tổ tuần tra bàn giao cho cơ quan chức năng địa phương xử lý. Tại cơ quan Công an, đối tượng Vũ thừa nhận hành vi đe dọa để chiếm tài sản bất thành trong ngân hàng.

Ngoài ra, trước đó, vào tháng 9-2017, đối tượng này còn khai nhận đã trộm 1 xe máy hiệu Sirius biển số 59P2 - 228.87 tại phường 10, quận Tân Bình. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra mở rộng vụ việc trên.

bình luận(1 bình luận)

20x20do my

thằng này ko đơn giản đâu! mới 19 t nhưng ăn cắp thâm niên,rất nhiều người là bị hại nhất là nó đang trốn nã vì ăn cắp của nhà mình khi đi vắng, lừa rủ nhân viên của bọn m đi ăn rồi quay về đập khóa ăn trộm tiền, đồ giá trị lên đến 100 triệu! bạn bè, bố mẹ nó đều bị nó ăn cắp rất nhiều, nhiều bị hại cũng đã liên lạc vs m! vì m báo công an, đưa lên mạng xã hội để nó ko gây án đuọc nữa nên nó phải dạt vào trong Nam và làm liều đấy!nó còn phá hổng trang web của m vì cay m báo công an, tội này là về công nghệ nữa cơ! lần này nó ko thoát dduocj nữa rồi! bố mẹ nso bảo đền bù để m rut đơn nhưng m ko chịu vì nhà nso dung túng nó quá nhiều, m muốn để pháp luật trừng trị thích đángg! vậy mà nó ko biết sợ, ăn năn thì thôi còn dám khốn nạn ntn!!

Cùng chuyên mục
Top