Triệu tập thanh niên khoe ảnh giết khỉ lên facebook

0 Trịnh Nguyễn

ANTĐ Cường thừa nhận mình là chủ nhân của tài khoản facebook đã đăng những bức ảnh giết khỉ. Tuy nhiên, thanh niên này cho biết việc giết mổ khỉ này là do nhà hàng xóm làm, còn bản thân mình qua chơi thấy nên chụp ảnh mà thôi.

ảnh 1
Chu Văn Cường đang viết lại bản tường trình sự việc

Ngày 7-1, Hạt Kiểm lâm và Công an TX. Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra làm rõ vụ nam thanh niên khoe ảnh giết khỉ trên Facebook. Sáng cùng ngày, Hạt kiểm lâm Hoàng Mai đã triệu tập Chu Văn Cường lên làm việc.

Trong bản tường trình Cường thừa nhận chính là chủ nhân của tài khoản facebook có tên: Cường và Cường. Ngoài ra, thanh niên này cũng nhận mình chính là người đã đăng những bức ảnh giết khỉ gây phản cảm.

Tuy nhiên tại buổi làm việc, Cường khai mình không trực tiếp giết mổ, nấu cao khỉ là những bức ảnh này được ghi ở một gia đình khác rồi đưa lên facebook. Theo đó, cách đây 1 tháng, Cường qua nhà hàng xóm chơi thì thấy gia đình này đang làm thịt khỉ và đã dùng điện thoại chụp lại.

Lực lượng công an và kiểm lâm đang tiếp tục điều tra làm rõ ai là người đã giết mổ và nấu cao khỉ. Thông tin ban đầu thì lực lượng chức năng xác định người này có tên là Lê Bá Thuận, ở cùng xóm với gia đình Cường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top