Triệu tập nhóm học sinh để làm rõ việc đánh hội đồng bạn

0 TN - TH
ANTD.VN -Nhóm nữ sinh đã dùng mũ bảo hiểm để đánh rồi đấm đá túi bụi vào người một nữ sinh khác ngay giữa đường. Sự việc chỉ dừng lại khi có người vào can ngăn.

Công an TX. Hoàng Mai, Nghệ An, đã triệu tập các nữ sinh liên quan đến đoạn clip đánh bạn gây xôn xao trên mạng xã hội trong những ngày qua.

Theo đó, vào ngày 17-4, trên mang xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại việc một nhóm nữ sinh đang đánh một nữ sinh khác ngay giữa đường. Được biết, sự việc được cho là xảy ra tại địa bàn xã Quỳnh Vinh, TX. Hoàng Mai.

ảnh 1

M. bị bạn học đánh đập giữa đường (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh trong clip cho thấy một nữ sinh mặc áo đồng phục học sinh bị một nhóm nữ sinh chửi bới rồi dùng mũ bảo hiểm xông vào đánh đập, túm tóc, đấm đá.

Điều đáng nói, trong khi nữ sinh mặc áo đồng phục bị chửi thì một số người khác đứng gần đó dùng điện thoại quay lại clip. Sự việc chỉ dừng lại khi nữ sinh mặc áo đồng phục bị đánh ngã ngồi xuống đường và có người vào can ngăn.

Ngay khi nhận được tin báo, công an TX. Hoàng Mai đã vào cuộc xác minh, làm rõ các đối tượng có liên quan. Quá trình xác minh cho thấy, do mâu thuẫn cá nhân, em Đậu Thị K.H học sinh lớp 8, Trường THCS Quỳnh Dị sử dụng mạng xã hội facebook nhắn tin cho em Quách T.M. học sinh lớp 8, Trường THCS Mai Hùng để hẹn nói chuyện.

ảnh 2

Nhóm học sinh bị triệu tập để làm rõ hành vi đánh bạn (ảnh: Công an TX. Hoàng Mai)

Sau đó H. lên nhắn tin trên nhóm facebook rủ “ai có xe đi đánh M. không?” thì có Nguyễn Thị Y.N học sinh lớp 8, Trường THCS Quỳnh Phương và 8 người (4 nam, 4 nữ) đều là học sinh đồng ý đi cùng H.

Đến khoảng 15h30’ ngày 12-4, tại khu vực Cầu Quỳnh Vinh, nằm trên địa bàn thôn 11, xã Quỳnh Vinh, TX. Hoàng Mai, H. và N. đã chửi bới và lao vào đánh M. còn một số người đứng ngoài dùng điện thoại quay video lại. Khi có người phụ nữ đi đến thì cả nhóm giải tán.

Qua kiểm tra xác định, video lan truyền trên mạng là do Trần T.T. học sinh lớp 8, Trường THCS Quỳnh Vinh đăng tải.

Công an thị xã Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top