Triệu tập 6 đối tượng hành hung con nợ tại quán Internet Quang Tèo

0 Trường Văn

ANTĐ Từ clip một nhóm thanh niên dùng vũ lực đánh 1 nam thanh niên tại quán Internet được đăng tải trên Facebook, CAP Minh Khai và Đội CSĐT TP về TTXH CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã nhanh chóng điều tra, xác định nhóm thanh niên và nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Khoảng 2h sáng ngày 4-12, trang Facebook cộng đồng BEATVN xuất hiện clip với nội dung: “(Biến hot đêm khuya) Thanh niên rủ bạn đến hàng net ăn chơi bét nhè xong bảo bạn cộng tiền máy vào máy của mình… khoe là VIP trên Au… không thiếu tiền này nọ, rồi bật tường bỏ trốn bị chủ quán túm lại được”. Kèm theo đó là clip các đối tượng đánh 1 nam thanh niên tại quán Internet.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã xác định được quán internet trên mang tên Quang Tèo, có địa chỉ tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm. Ngay trong buổi trưa ngày 4-12, lực lượng CAP Minh Khai đã đến quán internet trên, triệu tập 6 người liên quan đến clip nói trên về cơ quan công an để làm rõ. 
ảnh 1Hình ảnh Khuất Quang Thành bị đánh (ảnh cắt từ clip)
Quá trình lấy lời khai các đối tượng, nội dung sự việc được xác định do Khuất Quang Thành (nam thanh niên bị đánh trong clip) đến chơi game tại quán Quang Tèo và nợ số tiền 1.086.000 đồng rồi bỏ trốn.

Chủ quán là Hà Quang Thực đã chỉ đạo các nhân viên trong quán gồm Vũ Thị Huyền Trang; Doãn Thị Thúy; Nguyễn Trung Trọng (SN 1992) trú tại Lương Phong, Hiệp Hòa, Bắc Giang và Nguyễn Viết Dim (SN 1993) trú tại Sơn Đồng, Hoài Đức; Kiều Duy Sự (SN 1996) trú tại Tiền Yên, Hoài Đức; Trần Văn Hưởng (SN 1994) là bạn của Thực, lập kế hoạch tìm Thành đưa về đòi nợ. Tối 3-12, Trang, Thúy đã hẹn Thành đi hát karaoke ở Hoài Đức rồi cả nhóm đã bắt Thành đưa về quán Internet.
ảnh 2Chủ quán Internet Hà Quang Thực

Tại quán Internet của Hà Quang Thực, sau khi nhốt Thành vào nhà bếp, Thực đã dùng tay tát liên tiếp vào mặt Thành kèm theo lời lẽ lăng mạ và thách thức. Dim sử dụng tay chân để đánh Thành, Trọng cũng sử dụng chân để đạp vào ngực Thành.
ảnh 3Đối tượng Nguyễn Viết Dim
Toàn bộ hành vi đánh đấm Khuất Quang Thành của nhóm Hà Quang Thực đã được vợ anh ta là Đỗ Thị Thủy (SN 1994) trú tại Tiên Vương, Chương Mỹ quay lại và tung lên mạng Internet. Đến 21h cùng ngày Thực và Dim bắt Thành viết giấy nhận nợ 2,5 triệu đồng, để xe máy lại làm tài sản thế chấp. Thành làm theo và được Thực cho 50.000 đồng để đi xe ôm về, chiếc xe máy của Thành, Thực và Dim mang về nhà Dim ở Sơn Đồng, Hoài Đức để cất giấu.
ảnh 4Quán Internet của Hà Quang Thực

Căn cứ vào hành vi của nhóm đối tượng, Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm đã ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Hà Quang Thực, Nguyễn Viết Dim và Nguyễn Trung Trọng để điều tra làm rõ về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top