Triệt xóa ổ nhóm đối tượng có tiền án ở nhiều tỉnh "tụ" lại ở Đắk Lắk trộm xe

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Ngày 12-7-2018, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã bắt xử lý một nhóm đối tượng từ tỉnh ngoài đến Đắk Lắk móc nối với đối tượng trên địa bàn đi trộm cắp xe máy.

Nhóm này gồm Nguyễn Công Thành (SN 1988), trú ở huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk; Lê Duy Chiến (SN 1990), Nguyễn Văn Doanh (SN 1992), trú ở tỉnh Bình Phước và Vũ Văn Giỏi (SN 1998), trú ở tỉnh Bình Thuận.

Trong số này Thành và Doanh đã có 1 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, còn Chiến đã có 1 tiền án về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Do lười nhác nhưng muốn có tiền tiêu xài và hút chích ma túy nên Chiến đã móc nối với Doanh, Giỏi rồi liên hệ với Thành để kéo nhau đến Đắk Lắk trộm xe máy.

Cơ quan công an làm việc với các đối tượng

4 đối tượng nghiện ma túy đã móc nối nhau lên TP Buôn Ma Thuột để trộm xe máy

Cả nhóm chở nhau bằng xe máy đi dò la trên các tuyến đường ở TP Buôn Ma Thuột, khi thấy những chiếc xe máy đắt tiền để sơ hở, không có người trông coi thì các đối tượng kia đứng cảnh giới, còn Chiến lẻn đến dùng vam phá khóa để trộm xe.

Sau khi lấy được xe, cả bọn chạy xuống các huyện của tỉnh Đắk Lắk cất giấu để chờ thời điểm tiêu thụ. Bước đầu, các đối tượng khai nhận đã gây ra 2 vụ trộm 2 xe máy SH 150i với tổng giá trị tài sản trên 210 triệu đồng.

Cơ quan công an làm việc với nhóm đối tượng từ nhiều tỉnh rủ nhau đến Đắk Lắk để trộm cắp

Vụ việc đang được công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top