Triệt xoá ổ nhóm đánh bạc trong khu rẫy vắng

0 Duy Hòa
ANTĐ Ngày 31-12, tại một khu rẫy vắng của xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, phòng CSĐTTP về TTXH, Công an tỉnh Đắk Lắk đã triệt xoá một tụ điểm thường xuyên tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.
Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại khu vực rẫy cà phê thuộc xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar thường xuyên có một nhóm tổ chức đánh bạc ăn tiền. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk đã xác minh nguồn tin, đến 15h30 ngày 31-12, một tổ công tác đã bất ngờ ập vào bắt quả tang một nhóm gồm 10 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.
ảnh 1Các chiến sĩ hình sự đang khai thác nóng các đối tượng ngay tại hiện trường

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Trần Anh Đức (SN 1989), Nguyễn Văn Nam (SN 1980), Đỗ Đình Linh (SN 1988, cùng trú tại thị trấn Quảng Phú), Nguyễn Thắng Cảnh (SN 1959, trú tại xã Quảng Hiệp), Đinh Thanh Liêm (SN 1987, trú tại xã Ea Tar), Tô Hùng Cường (SN 1983, trú tại thị trấn Ea Pôk), Lê Văn Minh (SN 1977, trú tại xã Ea KPam), Lại Tấn Cường (SN 1981, trú tại xã Quảng Tiến), Trần Thanh Quân (SN 1995, trú tại xã Cư M’gar) cùng huyện Cư M’gar và Phạm Thanh Tuấn (SN 1978), trú tại huyện Ứng Hoà, TP. Hà Nội.

Tang vật thu giữ tại chiếu bạc bao gồm, dụng cụ để thực hiện hành vi đánh bạc; tiền thu giữ trên chiếu bạc là 5 triệu đồng; tiền thu giữ trên người các đối tượng hơn 45 triệu đồng và 7 chiếc xe máy.

Thủ đoạn của các đối tượng này rất tinh vi, chúng thường tổ chức thay đổi địa điểm đánh bạc ở các khu rẫy vắng người, cách xa khu dân cư, và luôn cắt cử người để canh gác người dân và lực lượng chức năng nhằm tránh bị phát hiện.
ảnh 2Tang vật thu giữ tại chiếu bạc và trên người các đối tượng

Sau khi nắm bắt được tình hình, một tổ công tác của phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bí mật đi bộ gần 5km từ thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar để tránh bị các đối tượng phát hiện.

Sau 2 tiếng đi bộ trong các rẫy cà phê và mật phục thì cuối cùng nhóm đánh bạc này đã nằm gọn trong vòng vây và bị bắt giữ. Tại đây, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi đánh bạc của mình.

Hiện, các đối tượng này, đã bị phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk tạm giữ để điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top