Triệt xóa ổ mại dâm nam núp bóng cơ sở chăm sóc da cho nam giới

0 D.K
ANTĐ Khi ập vào cơ sở spa chăm sóc da Win, cơ quan chức năng phát hiện tại 3 phòng có 3 nam tiếp viên đang kích dục, có hoạt động mua bán dâm với 3 người khách... cũng là nam.

Chiều 20/11 đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM phối hợp cùng Công an quận 10 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với cơ sở spa chăm sóc da Win, nằm ở đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 9, quận 10. Được biết đây là cơ sở chăm sóc da chỉ phục vụ nam giới, do Lê Văn Nh (SN 1990, ở tỉnh Tiền Giang) làm chủ.
ảnh 1Nam tiếp viên bị bắt quả tang kích dục, bán dâm cho khách nam tại cơ sở

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện tại 3 phòng của cơ sở có 3 nam tiếp viên đang kích dục, mua – bán dâm với 3 vị khách nam bằng nhiều cách khách nhau. Ngoài ra cơ quan chức năng ghi nhận, cơ sở còn 6 nam tiếp viên khác đang chờ phục vụ khách.

Chủ spa chăm sóc da Win, tức Nh khai báo, thuê địa điểm trên với giá 30 triệu đồng/tháng, hoạt động chừng 1 năm nay. Nam tiếp viên ở cơ sở khá trẻ, từ 18 – 25 tuổi. Ban đầu Nh trả lượng cho nam tiếp viên là 2 triệu đồng/người/tháng nhưng gần đây vì điều kiện kinh doanh khó khăn nên Nh không trả lương, khuyến khích nam tiếp viên kiếm thêm bằng việc bán dâm cho khách tại chỗ.
ảnh 2Spa chăm sóc da Win hoạt động được chừng 1 năm nay, núp bóng để hoạt động mại dâm nam

Khi khách vào spa phải mua vé 200 ngàn đồng/lượt. Sau đó Nh mở màn hình máy tính có hình ảnh khỏa thân của hàng loạt nam tiếp viên cho khách lựa chọn. Việc kích dục và mua bán dâm thì khách và nam tiếp viên chủ động thương lượng với nhau.

Bước đầu cơ quan chức năng lập biên bản với nhiều lỗi vi phạm hành chính của spa chăm sóc da Win, trong đó có lỗi vi phạm là sử dụng việc mua bán dâm, và các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh. Đoàn cũng mời những người về trụ sở công an phường để tiếp tục điều tra, làm rõ.
ảnh 3Hình ảnh mà chủ spa Win giới thiệu cho khách lựa chọn nam tiếp viên

Trước đó đầu tháng 10/2015 vừa qua, cũng các đơn vị phối hợp nói trên đã triệt xóa ổ mại dâm đồng tính nam núp bóng là công ty TNHH y học cổ truyền Adonis, ở đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 mà Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin. Tại đây cơ quan chức năng cũng bắt quả tang 3 nam tiếp viên của cơ sở cũng đang kích dục, bán dâm cho 3 khách nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top