TP.HCM:

Triệt xóa ổ mại dâm chỉ tiếp khách… Trung Quốc

0 Duy Kiên
ANTD.VN - Theo Công an, ổ mại dâm núp bóng cơ sở chăm sóc da này chỉ tiếp khách quen, còn khách lạ thì chỉ đón tiếp người Trung Quốc.

Công an quận Phú Nhuận ngày 14/5 đang điều tra, xử lý những đối tượng có liên quan đến ổ mại dâm núp bóng cơ sở chăm sóc da Thiên Lý (số 54 đường Hoa Sứ, phường 7, quận Phú Nhuận) mà đơn vị này vừa triệt phá.

ảnh 1

3 cặp nam - nữ bị bắt quả tang có hành vi mua - bán dâm trong cơ sở chăm sóc da Thiên Lý

ảnh 2

Nhìn bề ngoài, cơ sở chăm sóc da Thiên Lý như 1 cơ sở kinh doanh thông thường

Trước đó qua quá trình theo dõi, khoảng 20h tối 13/5 trinh sát của đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Phú Nhuận đã phối hợp cùng Công an phường 7 bất ngờ ập vào cơ sở chăm sóc da Thiên Lý.

Sau khi vô hiệu hóa các đối tượng dưới tầng trệt, phá nhanh 1 cửa cách ly tại lối lên cầu thang, cơ quan Công an đã kiểm tra, phát hiện có 3 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm tại các phòng của cơ sở. Nhiều đối tượng có liên quan bị mời về làm việc.

ảnh 3

Nữ tiếp viên khai báo, chỉ bán dâm cho khách quen, còn người lạ chỉ phục vụ người Trung Quốc

Bước đầu, Công an làm rõ, chủ cơ sở mại dâm trên là Võ Định Diệp Anh. Ổ mại dâm đã hoạt động hơn 1 năm nay.

Theo điều tra, ổ mại dâm này chỉ đón tiếp người quen. Còn khách lạ thì chỉ tiếp đón người Trung Quốc. Đáng nói, khi khách vào quản lý cơ sở sẽ phát cho 1 thẻ có màu xanh hoặc đỏ để phân biệt là khách quen hoặc khách lạ mà từ đó nữ tiếp viên căn cứ vào đó để đón tiếp.

Nữ tiếp viên được quản lý cơ sở sắp xếp cho bán dâm ngay tại chỗ với giá 900 ngàn – 1,2 triệu đồng/lượt. Tuy nhiên các cô gái trực tiếp bán dâm chỉ được hưởng 1/3 số tiền bán thân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top