Triệt xóa đường dây mại dâm 100 USD ở TP.Hồ Chí Minh

0 D.K

ANTĐ Những cô gái bán dâm khai báo, mỗi lần được "má mì" Hương điều đi "vui vẻ" với khách thì giá cả là 100 USD/lượt và các cô phải chi tiền công môi giới cho "má mì" này là 500 ngàn đồng.

Đội phòng ngừa tệ nạn mại dâm – cờ bạc thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM cho biết, ngày 9/10 vừa bàn giao nghi can Nguyễn Ngọc Hương (SN 1974, ngụ quận 10) cho Công an quận 7 để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.
ảnh 1"Má mì" Nguyễn Ngọc Hương

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều 8/10, trinh sát của đội phòng ngừa tệ nạn mại dâm – cờ bạc nói trên phối hợp cùng đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn N.H ở đường Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7. Ở ba phòng của khách sạn này, cơ  quan chức năng phát hiện, bắt quả tang và lập biên bản hành vi đối với ba cặp nam – nữ đang mua bán dâm.

Từ khai báo của các cô gái mại dâm và qua truy xét, công an đã bắt giữ được "má mì" Nguyễn Ngọc Hương.

Bước đầu công an làm rõ, từ giai đoạn tháng 7/2015 Hương tổ chức đường dây mại dâm ở địa bàn quận 7 và Phú Nhuận. Riêng tại quận Phú Nhuận, Hương có phối hợp với một phụ nữ tên Linh nhưng mới đây Linh xuất ngoại nên Hương chuyển về hoạt động mỗi khu vực quận 7.

Theo đó, Hương có hàng chục chân dài là các nữ tiếp viên quán nhậu. Để tìm kiếm nguồn khách, Hương liên hệ với nhiều nhà hàng, khách sạn trên địa bàn. Theo quy định, giá "đi khách" của các chân dài trong đường dây của Hương là 100 USD/người/lượt, tương đương khoảng 2 triệu đồng. Các cô gái trực tiếp bán dâm sau đó phải chi tiền công môi giới cho Hương là 500 ngàn đồng/người/lượt.

Chiều 8/10 có nhóm 3 khách nam liên hệ, Hương ra giá và yêu cầu những người trên thuê phòng khách sạn rồi báo cho Hương địa chỉ qua điện thoại. 15 phút sau, Hương điều động 3 chân dài vốn là 3 nữ tiếp viên quán nhậu đến tận khách sạn phục vụ nhóm khách thì bị cơ quan chức năng kiểm tra hành chính, ập vào bắt quả tang.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top