Triệt xóa đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

0 Đ.T
ANTD.VN - Ngày 17-7, Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Lê Duy Cường (31 tuổi), và Trần Đình Tuyên (33 tuổi), trú tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương về tội tổ chức đánh bạc. 

Cơ quan công an xác định Cường và Tuyên là hai đối tượng chính điều hành đường dây tổ chức đánh bạc với hàng nghìn lượt cá độ bóng đá với số tiền lên đến 1,9 tỷ đồng.

Trước đó, liên quan đến đường dây đánh bạc nêu trên, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với 5 đối tượng về hành vi đánh bạc gồm Vũ Đình Vinh (27 tuổi),  Trần Quốc Khánh (35 tuổi), Đoàn Văn Thành (31 tuổi), Lê Văn Tiến (32 tuổi) và Phạm Trung Kiên (29 tuổi), cùng trú tại TP Hải Dương.

ảnh 1

Các đối tượng liên quan đến đường dây tổ chức đánh bạc cá độ bóng đá

Theo tài liệu điều tra, từ khoảng tháng 6-2018, Cường và Tuyên đã bàn bạc nhận tài khoản cá độ bóng đá. Ngày 3-6, Tuyên liên lạc với Đạo để thỏa thuận cách đánh bạc và ăn chia tiền. Sau đó, Tuyên thông tin tài khoản và mật khẩu cho Cường để thỏa thuận cách ăn tiền chênh lệch. Sau khi Cường có mật khẩu, đã chia ra làm nhiều tài khoản nhỏ để cho người chơi.

Đến cuối tháng 6-2018, Cường giao hai tài khoản này cho các anh Lê Văn Tiến và Trần Quốc Khánh quản lý, sử dụng để đánh bạc với mức thỏa thuận 1 điểm bằng 15.000 đồng.

Với thủ đoạn chia nhiều tài khoản nhỏ cho người khác cầm cái và thực hiện cá độ, cơ quan công an xác định từ đầu tháng 6 đến ngày 7-7, các tài khoản do Cường chia ra thực hiện 3.763 lượt cá độ với tổng số điểm là 128.640,5; phát sinh 220,11 điểm COM (điểm tiền hoa hồng) với số tiền khoảng gần 2 tỷ đồng. 

Vụ việc hiện đang được Công an TP Hải Dương tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top