Triệt xóa đường dây chuyên cung cấp ma túy cho dân chơi ở TP.HCM

0 Phước An
ANTD.VN - Công an TP.HCM vừa triệt xóa thành công một đường dây ma túy quy mô, chuyên cung cấp hàng cho các đối tượng nghiện trên địa bàn.

Ngày 21/2, đội Hình sự đặc nhiệm thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM cho biết, vừa triệt xóa một đường dây ma túy lớn chuyên núp bóng trong các khách sạn, cung cấp hàng cho nhiều đối tượng sử dụng ma túy khắp các quận, huyện.

Bước đầu, Công an tạm giữ 5 đối tượng, là: Phạm Việt Dũng (SN 1988, ngụ tỉnh Phú Thọ), Trần Quốc Phong (SN 1989, ngụ quận 5), Diệp Thành Tài (SN 1990, ngụ Long An), Nguyễn Ngọc Trường An (SN 1992, ngụ tỉnh Tiền Giang) và Phùng Xuân Mạnh (SN 1995, ngụ quận 10) để phục vụ công tác điều tra. Trong đó Dũng được xác định là đối tượng cầm đầu.

ảnh 1

5 đối tượng bị bắt

Theo đó, khoảng 10h15 ngày 20/1, trinh sát đội Hình sự đặc nhiệm tổ chức tuần tra trên các tuyến đường tại khu vực quận 10. Tại đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, trinh sát phát hiện An và Mạnh điều khiển xe gắn máy mang BKS :70L2-6256 có biểu hiện nghi vấn, đã chặn lại, kiểm tra hành chính thì phát hiện, thu giữ trong người An 23 viên nén màu hồng nhạt, là ma túy tổng hợp nên tạm giữ An và Mạnh để điều tra.

Tại cơ quan Công an, An khai nhận được Dũng và Tài thuê đi giao ma túy cho các đối tượng nghiện trên địa bàn.

Từ thông tin trên, trinh sát Hình sự đặc nhiệm đã tiến hành phối hợp cùng Công an phường 2, quận Phú Nhuận tiến hành kiểm tra hành chính đột xuất đối với 1 khách sạn ở đường Phan Xích Long. Tại đây Công an bắt quả tang Tài và Phong ở trong căn phòng khách sạn, thu giữ 452 viên nén, 6 gói ma túy đá trọng lượng 127gr. Làm việc, cả 2 khai nhận chỉ là người chuyển ma túy thuê cho đối tượng Dũng.

ảnh 2

Tang vật ma túy thu giữ

Đến chiều cùng ngày, khi Dũng về khách sạn thì bị trinh sát phục kích, bắt giữ. Công an thu giữ 3 gói ma túy trọng lượng 40g cùng một số tang vật khác trên người Dũng.

Tại cơ quan Công an, nhóm khai nhận hành vi phạm tội của mình. Dũng khai, mua số ma túy trên của một đối tượng chưa rõ lai lịch để về phân lẻ bán cho các đối tượng nghiện nhằm kiếm lời. Bên cạnh đó, Dũng thuê An, Tài, Phong đi giao ma túy cho khách hàng, trả công từ 200 đến 500 ngàn đồng/lần.

Hiện, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an quận 10 và quận Phú Nhuận để mở rộng điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top