Triệt xóa băng nhóm trộm cắp xe máy liên tỉnh

0 Minh Quỳnh
ANTĐ CA Đắk Mil (Đắk Nông) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Chí Thanh (SN 1992), Nguyễn Xuân Hoàng (SN 1991), Lê Khắc Chính (SN 1994) và Nguyễn Minh Trí (SN 1993), đều trú tại xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, về hành vi trộm cắp tài sản.
Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận, trong vòng 2 tháng trở lại đây bọn chúng đã thực hiện trót lọt 16 vụ trộm cắp xe máy, trong đó 6 vụ tại huyện Đắk Mil, với 8 xe máy và 10 vụ khác trên địa bàn tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk. 

ảnh 1
Các đối tượng tại cơ quan điều tra


Mới đây nhất là chiều tối 14-9, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Minh Trí chở nhau đi dạo dọc các tuyến đường tìm sơ hở để trộm cắp. Đến 20h cùng ngày phát hiện chiếc xe máy mang BKS 48E1- 027.02 của anh Đinh Tiên Đoán ở xã Đắk Rla không có người trông coi, Thanh đứng ngoài cảnh giới, còn Trí vào dùng vam phá khóa trộm xe.

ảnh 2
Tang vật vụ trộm cắp xe máy


Do vam phá khóa bị hư nên các đối tượng gọi Nguyễn Xuân Hoàng đến hỗ trợ. Sau đó, Thanh và Trí đứng cảnh giới, Hoàng dùng vam phá khóa vào trộm xe rồi đưa về bán cho một người tên Đen được 5.500.000đ.

Vụ việc đang được CAH Đắk Mil tiếp tục điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top