Triệt xóa 2 băng giang hồ "sống trên thân xác" của gái mại dâm

0 D.K

ANTĐ Công an quận Tân Phú, TP.HCM, xác nhận, đang tạm giữ 25 đối tượng thuộc 2 băng nhóm chuyên bảo kê, cưỡng đoạt tài sản của gái mại dâm hành nghề trên đường Bình Long của quận này.

2 băng nhóm do Nguyễn Kim Ngân (SN 1972, ngụ huyện Bình Chánh) và Nguyễn Tiến Long (SN 1984, ngụ quận Bình Tân) cầm đầu. Long chính là em rể của Ngân, do đó 2 băng nhóm có sự liên kết chặt chẽ với nhau.
ảnh 1Chị em Ngân và Long bị bắt giữ tại cơ quan Công an

Điều tra ban đầu xác định, Ngân và Long bảo kê cho khoảng hơn chục cô gái hành nghề mại dâm trên đường Bình Long. 2 đối tượng cầm đầu tổ chức nhiều đàn em giám sát các cô gái bắt khách, hành nghề để buộc các nạn nhân này thực hiện luật lệ do chúng đặt ra.

Cụ thể chúng quy định, gái bán dâm tại khu vực đường Bình Long có giá đi khách là 300 ngàn đồng/lượt, 400 ngàn đồng/giờ và 1 triệu đồng/đêm. Sau đó các cô gái phải nộp chi phí bảo kê hành nghề cho Ngân, Long là 60 – 70% tiền bán dâm kiếm được. Nếu cô gái nào không tuân theo sẽ bị đánh đập thậm tệ.
ảnh 2Đám đàn em của Ngân và Long có nhiệm vụ giám sát các cô gái mại dâm hành nghề để thu tiền bảo kê

Ngoài ra 2 nhóm này tổ chức cho đối tượng Nguyễn Thị Bích Loan (SN 1984, ngụ quận Bình Tân) cho các cô gái hành nghề mại dâm tại khu vực trên, vay tiền với lãi suất cắt cổ. Loan chính là vợ của Long và là em gái ruột của đối tượng Ngân.

Sau thời gian dài theo dõi, đêm 14/1 Công an quận Tân Phú đã đồng loạt bắt giữ 25 đối tượng thuộc 2 băng nhóm. Bước đầu Ngân, Long và đồng bọn thừa nhận hành vi phạm tội. Chúng khai báo, băng nhóm hoạt động từ đầu năm 2015 đến nay và mỗi tháng thu lợi bất chính hàng chục triệu đồng. Hiện Công an đang mở rộng điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top