Triệt phá tụ điểm, mua bán phân phối ma túy lớn nhất ở TP Buôn Ma Thuột

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Ngày  2-1, công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng  liên quan đến tụ điểm mua bán, phân phối ma túy lớn nhất ở TP Buôn Ma Thuột.

Sau một thời gian theo dõi và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 8h 30’ ngày 26-12-2018, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy CATP Buôn Ma Thuột phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh Đắk Lắk đã triệt phá, xử lý tụ điểm ma túy tại hẻm 120 Nguyễn Tất Thành, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột. Đây được xem là tụ điểm ma túy lớn nhất và việc mua bán ma túy diễn ra với nhiều thủ đoạn tinh  vi.

Đối tượng cầm đầu đường dây ma túy Lê Thị Hiền 

 Nhóm đối tượng trong đường dây ma túy trên gồm  Lê Thị Hiền ( SN 1970); Trần Hữu Tuấn (SN 1958); Nguyễn Hiệp (SN 1983); Nguyễn Hải Dương (SN 1983); Lưu Văn Nghĩa (SN1984) và Nguyễn Quốc Việt (SN 1981), các đối tượng đều tạm trú ở hẻm 120 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.

Qua điều tra ban đầu xác định Hiền là đối tượng tổ chức việc mua ma túy về để giao cho Hiệp phân thành từng tép nhỏ rồi sau đó giao cho Nghĩa và Việt mang bán, Dương có nhiệm vụ giám sát việc mua bán ma túy và giám sát Nghĩa, Việt; còn Tuấn thì làm nhiệm vụ cảnh giới. Thủ đoạn của các đối tượng được  thực hiện rất tinh vi, khi các con nghiện đến mua ma túy chúng sẽ nói bỏ tiền vào một chiếc sô, sau đó sẽ chỉ cho các con nghiện chỗ giấu ma túy ở quanh khu vực hẻm 120 Nguyễn Tất Thành và khu vực bãi đất trống bên cạnh lúc thì dưới cục đá, viên gạch hoặc kẽ bức tường, thậm chí là giấu trong bát nhang trước nhà của mình ở hẻm 120 Nguyễn Tất Thành.

Ma túy được giấu trong bát nhang trước nhà đối tượng Hiền

 Khám xét quanh khu vực hẻm Nguyễn Tất Thành và nhà của các đối tượng cơ quan công an đã thu giữ nhiều gói hêrôin được cất giấu ở nhiều nơi, nhiều dụng cụ phục vụ việc mua bán ma túy.

Cơ quan công an điều tra tụ điểm ma túy tại hẻm 120 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Hiện các đối tượng đang bị công an TP Buôn Ma Thuột tạm giữ hình sự để điều tra mở rộng vụ án. Việc đấu tranh, triệt xóa tụ điểm ma túy trên đã giúp cho tình hình an ninh trật tự ở khu vực trên được đảm bảo ổn định và được đông đảo người dân đồng tình khen ngợi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top