Triệt phá sới bạc bắt 27 con bạc, thu 2 súng

0 Giang Chinh
ANTĐ Chiều 13-2, Công an quận Kiến An (CA-Hải Phòng) cho biết, sáng cùng ngày, Ban lãnh đạo Công an thành phố đã về động viên khen ngợi và trao thưởng nóng cho Đội CSĐT tội phạm về ma túy đã có thành tích trong việc phá chuyên án 214S, tạm giữ 27 đối tượng liên quan, thu 2 súng…
Qua quá trình trinh sát và từ nguồn tin báo của nhân dân, công an quận Kiến An đã thành lập chuyên án 214S để triệt phá tụ điểm cờ bạc trên địa bàn phường Văn Đẩu.

ảnh 1
Công an thu giữ nhiều tang vật tại sới bạc


Khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 12-2, tại khu vực Đầm Bầu, thuộc tổ Đẩu Sơn, phường Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng, Đội CSĐT tội phạm về ma túy đã bắt quả tang 27 đối tượng đang có hành vi đáng bạc, dưới hình thức xóc đĩa. Khi bị lực lượng công an vây bắt, các đối tượng đã liều mình nhảy xuống sông Đa Độ trốn nhưng không thoát.

Kết quả, 27 đối tượng đã bị bắt. Tang vật thu giữ dưới chiếu bạc 5,4 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị; thu trên người các đối tượng 31,5 triệu đồng, 20 điện thoại di động các loại, cùng 13 xe máy.
Ngoài ra, lực lượng công an còn thu của đối tượng Vũ Hữu Duy 2 khẩu súng, trong đó có 1 khẩu súng ngắn màu đen, nhãn hiệu Đức, 1 khẩu súng côn tự chế và 11 viên đạn.

ảnh 2
Các đối tượng đánh bạc


Qua đấu tranh khai thác sàng lọc thông tin, sàng lọc các đối tượng, cơ quan cảnh sát điều tra đã làm rõ các đối tượng giữ vai trò tổ chức, cảnh giới và chứa chấp các con bạc đều là người trên địa bạn quận Kiến An, gồm: Vũ Khắc Sơn (tức Meo, SN 1991), Vũ Hữu Duy (tức Kẹo, SN 1995), Bùi Đức Lợi (SN 1992), Phạm Duy Long (SN 1989), Bùi Thị Loan (SN 1971) và Vũ Đức Chí (SN 1968).

Vụ án đang được cơ quan công an điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top