Triệt phá ổ nhóm đánh bạc mang theo hung khí ​

0 Nhã Linh
ANTD.VN - Công an tỉnh Hà Nam vừa bắt quả tang 18 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa do đối tượng Trần Quốc Lịch (34 tuổi), trú tại xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân cầm đầu.

Do nắm chắc tình hình tại địa bàn, các trinh sát đã phát hiện và triệt xóa ổ nhóm đánh bạc tại nhà Trần Quốc Lịch. Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác đã bắt quả tang 18 con bạc (gồm 15 đối tượng trú ờ Hà Nam, 3 đối tượng trú ở Nam Định) đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa. 

Lực lượng Công an thu giữ tang vật gồm 100 triệu đồng, 13 xe máy, 20 ĐTDĐ, 4 bộ đàm, 1 dao, 1 kiếm và một số tang vật có liên quan.

ảnh 1

Tổ công tác bắt quả tang các đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa

Qua khai thác, đối tượng Lịch khai nhận đã đứng ra tổ chức cho các con bạc trong và ngoài tỉnh đến đánh bạc ăn tiền, và thu tiền hồ của mỗi con bạc 500.000đồng/1 ca. 

Để thực hiện hành vi  phạm tội, Lịch chỉ cho các đối tượng cờ bạc quen biết vào, đồng thời lắp đặt cửa sắt kiên cố, bố trí 3 đối tượng cảnh giới xung quanh nhà và sử dụng bộ đàm để liên lạc với nhau, báo động cho các con bạc tẩu thoát khi có Công an kiểm tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top