Triệt phá đường dây vận chuyển cả ba lô ma túy đá đi tiêu thụ

0 Minh Anh
ANTD.VN - Nhận một ba lô ma túy đá của đối tượng ở Hòa Bình, Hà Việt Cường (SN 1985, HKTT tại Mai Châu, Hòa Bình) đã mang xuống Hà Nội giao cho người mua. Đối tượng đã bị CAQ Cầu Giấy phối hợp với Cục CSĐTTP về ma túy phát hiện, bắt quả tang.

Vào hồi 14h 30 phút ngày 6-4, tổ công tác của Đội CSHS CAQ Cầu Giấy, Hà Nội phối hợp với Cục CSĐTTP về ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt quả tang một nam thanh niên có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy tại gác xép tầng 1 của chung cư mi ni nằm trên phố Mai Dịch.

Qua kiểm tra, bên trong ba lô có nhiều bọc ni lông, chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Đấu tranh nhanh, đối tượng khai nhận là Hà Việt Cường (SN 1985, HKTT tại Mai Châu, Hòa Bình). Toàn bộ số tinh thể màu trắng này được Cường thừa nhận là ma túy đá, có trọng lượng lên tới khoảng 4kg.

ảnh 1

Đối tượng Cường bị CAQ Cầu Giấy bắt quả tang cùng ba lô ma túy

Tại cơ quan Công an, Cường khai nhận trước đó một ngày, Cường nhận của một đối tượng ở bản Mông, Mai Châu, Hòa Bình 2 bọc ni lông màu đen bên trong chứa ma túy để vận chuyển xuống Hà Nội giao cho người mua. Sau khi nhận 2 bọc ma túy trên, Cường mang về nhà cất giấu đến sáng ngày 6-4 mới cho vào ba lô rồi đón xe khách xuống bến xe Yên Nghĩa.

Xuống đến nơi, Cường đón tiếp một xe taxi để di chuyển về khu vực điểm hẹn ở Cầu Giấy giao cho người mua theo dự định. Trên đường đi, đối tượng liên tục yêu cầu lái xe taxi đi lòng vòng qua nhiều điểm nhằm “cắt đuôi” những ai theo dõi nếu có, đồng thời phòng ngừa không để lại dấu vết tránh bị cơ quan Công an phát hiện. Khi đi đến khu vực phường Mai Dịch, Cường đã bị lực lượng Công an phát hiện bắt quả tang.

ảnh 2

Cơ quan Công an còn khám xét nơi ở của Thủy, điều tra mở rộng đường dây mua bán vận chuyển ma túy để xử lý

Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy đã tiến hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở và nơi làm việc của Đỗ Thị Bích Thủy (SN 1974, HKTT ở Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội), đối tượng có liên quan đến đường dây vận chuyển, mua bán ma túy của Cường.

Quá trình kiểm tra khám xét, CAQ Cầu Giấy đã thu giữ số lượng lớn ma túy và những tang vật khác có liên quan tại nơi ở của Thủy.

Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan Công an xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top