Trao trả tài sản vụ cướp cho 1 du khách nước ngoài

0 P.Hà
ANTD.VN -Quá trình kiểm tra hành chính, nam thanh niên không xuất trình được giấy tờ liên quan đến chiếc xe máy đang đi. Toàn bộ giấy tờ, visa trong chiếc ví đối tượng đang cầm trên tay đều mang tên một người nước ngoài.

Khoảng 18h ngày 18-11, tổ công tác Đội CSGT số 1 – CAHN làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến phố Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý vi phạm, nam thanh niên không chấp hành mà quay đầu xe bỏ chạy. Ngay lập tức, tổ công tác triển khai đội hình đuổi theo, chặn giữ. 

ảnh 1

Cơ quan điều tra đang lấy lời khai đối tượng.

Quá trình kiểm tra hành chính, nam thanh niên không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến chiếc xe Attila, BKS 29S6-0251 mình đang đi. Trong chiếc ví da màu tím đối tượng cầm theo có 1 triệu đồng, visa, ảnh và nhiều giấy tờ của một người nước ngoài.

Qua xác minh nóng và nguồn tin từ người dân, có một vụ cướp giật vừa xảy ra trên phố Hàng Thiếc. Tổ công tác đã phối hợp với một số đơn vị Công an phường trên địa bàn, làm rõ có một người nước ngoài, là nạn nhân của vụ cướp, đang trình báo tại CAP Hàng Gai.

ảnh 2

Các CBCS Đội CSGT số 3 trao trả tài sản cho vị khách người nước ngoài.

Tổ công tác đã đưa nam thanh niên cùng chiếc ví có liên quan về CAP Hàng Gai. Qua đối chiếu, thông tin về những giấy tờ và tài sản trong chiếc ví trùng với khai báo của vị khách nước ngoài.

Vụ việc hiện đang được CAP Hàng Gai tiếp tục xác minh làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top