Tranh giành khách, tài xế xe ôm đánh đồng nghiệp tử vong

0 TN - TH
ANTD.VN -Bị đồng nghiệp và con rể đánh chảy máu mũi, ông Toàn trở về nhà nhưng rất tức giận. Khi trở lại nơi chờ khách, thấy ông C., Toàn xông đến đánh cho hả giận...

Công an TP. Vinh, Nghệ An đang tạm giữ  Nguyễn Hữu Toàn (46 tuổi) trú phường Lê Lợi để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. 

Theo đó, Nguyễn Hữu Toàn vốn hành nghề xe ôm. Ngày 24-9, do tranh giành khách nên Toàn xảy ra mâu thuẫn với ông N.H.C (61 tuổi) trú phường Hưng Bình, TP. Vinh cũng hành nghề xe ôm.

ảnh 1

Nguyễn Hữu Toàn tại cơ quan công an (ảnh: CACC)

Hai bên xảy ra xô xát, Toàn bị ông C. và con rể đánh chảy máu mũi. Trở về nhà rửa vết thương, Toàn rất ấm ức nên tìm cơ hội đánh trả. Khi trở lại nơi chờ khách, thấy ông C. đứng một mình, Toàn xông vào đánh túi bụi người đàn ông này.

Sự việc chỉ dừng lại khi mọi người gần đó đến can ngăn. Ông C. được đưa vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên, do vết thương nặng nên dù được chuyển ra bệnh viện Bạch Mai nhưng ông C. đã tử vong sau đó mấy ngày.

Biết đồng nghiệp tử vong, ông C. đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Người đàn ông này cho biết, hai bên xảy ra mâu thuẫn do tranh giành khách.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top