Cà Mau

Trai trẻ dắt "người yêu nhí" bỏ trốn khi bị gia đình phát hiện

0 Ngọc Ngân
ANTD.VN - Bị gia đình bé gái phát hiện quan hệ tình cảm với bé gái 12 tuổi, nam thanh niên đã dẫn bé gái này bỏ trốn và tiếp tục giở trò đồi bại với bé gái này.

Ngày 20-8, thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tạm giữ hình sự đối với Hồ Minh Phát (18 tuổi, ngụ ấp Ông Chừng, xã Đất Mới, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

ảnh 1

Ảnh minh họa

Trước đó vào ngày 19-8, người nhà của cháu M.T.V (12 tuổi, ngụ thị trấn Năm Căn, , huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) đã đến Công an trình báo vụ việc cháu V đã bị Hồ Minh Phát dụ dỗ để giở trò đồi bại.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào ngày 16-8, Phát nhắn tin qua mạng xã hội facebook nói chuyện yêu đương với cháu V. Lúc này, anh trai của V phát hiện và giữ điện thoại không cho V tiếp tục nhắn tin nữa. Tuy nhiên, sau khi bị thu điện thoại, V tiếp tục lấy điện thoại của bà ngoại nhắn tin báo cho Phát biết là đã bị anh trai phát hiện và rủ Phát bỏ trốn. Nghe vậy, Phát đã cùng V bỏ trốn.

Cả hai đã đến nhà của một người quen xin ngủ nhờ, nhưng khi đến nơi nhà của người này đang đóng cửa ngủ. Phát đã trải chiếu trước nhà để ngủ qua đêm cùng người yêu nhí và cả hai đã “qua đêm” tại đây.

Làm việc ban đầu với cơ quan công an, Phát đã thừa nhận hành vi đã giao cấu với cháu V. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top