Trai “bẻ gãy sừng trâu” cưỡng bức nữ sinh lớp 9

0 Tùng Lâm
ANTĐ Mặc cho nữ sinh lớp 9 van xin, Nỹ vẫn làm mọi cách để thỏa mãn ý muốn đồi bại.
Ngày 26-12, Cơ quan CSĐT – CAH Phúc Thọ (Hà Nội) đã bắt khẩn cấp Cấn So Ny (SN 1996), ở cụm 2, xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, để điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em”, được quy định tại điều 112 – Bộ luật Hình sự.

ảnh 1
CAH Phúc Thọ ghi lời khai của Cấn So Ny


Theo tài liệu điều tra ban đầu, chiều 26-12, Cấn So Ny phóng xe máy đến trước cổng UBND xã Phụng Thượng để rủ cháu Đỗ Thái Hà (sinh tháng 8-1999, xã Phụng Thượng, huyện Đan Phượng; hiện là học sinh một trường THCS nằm trên địa bàn) đi chơi.

Sau đó, Ny đưa cháu Hà đến thẳng nhà anh Dương Đình Ng (ở cụm 6, xã Phụng Thượng). Dó có người đang ngủ ở gian nhà ngoài nên Ny đã rủ Hà vào buồng rồi nói “lên đây ngủ với chồng”. Nữ sinh lớp 9 không đồng ý, bỏ ra ngoài thì bị Ny kéo tay lôi vào giường.

Sau khi đề nghị làm chuyện người lớn không được Hà chấp nhận, Ny đã đánh đập, đe dọa, lột quần áo rồi giao cấu trái ý muốn của nạn nhân. Đối tượng chỉ dừng lại khi có người gọi cửa. Thấy vậy, cháu Hà đã chạy về nhà, rồi cùng người thân đến cơ quan công an trình báo.

Tại cơ quan điều tra, Ny đã khai nhận toàn bộ nội dung sự việc phù hợp với tài liệu điều tra thu thập được. CAH Phúc Thọ đang tạm giữ hình sự Cấn So Ny để lập hồ sơ xử lý.

(*Tên bị hại đã thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top