TP.HCM

TP.HCM: Kinh hoàng vụ án chồng dùng 6 con dao để giết vợ

0 Hồng Hà
ANTĐ Ghen vợ ngoại tình còn đòi ly hôn để rảnh rang với người khác, tức giận Sơn đã dùng tất cả 6 con dao chém chết nạn nhân ngay tại chỗ.

Ngày 16/9, tại khu chung cư phường 3, quận Bình Thạnh, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử lưu động và tuyên án tử hình đối với bị cáo Trần Châu Sơn (SN  1973, ngụ Q. Bình Thạnh, TP.HCM) về tội “giết người”.

 ảnh 1
Bị cáo Trần Châu Sơn tại tòa lưu động

Theo cáo trạng truy tố, khoảng tháng 3/2013, giữa hai vợ chồng Trần Châu Sơn và chị Nguyễn Thị Ngọc Bình thường phát sinh mâu thuẫn do Sơn nghi ngờ vợ mình ngoại tình với người đàn ông  khác. Còn chị Bình thường cãi nhau với Sơn về việc Sơn hay đánh bạc gây nợ nần chồng chất.

Khoảng 0h ngày 1/2/2014, (nhằm ngày mùng 2 tết) giữa Sơn và chị Bình tiếp tục cãi nhau do Sơn ấm ức chuyện chị Bình có tình cảm với người đàn ông khác thì chị Bình đòi ly hôn với Sơn.

Tức giận nên Sơn nảy sinh ý định giết chết chị Bình. Sơn liền xuống bếp lấy 2 con dao Thái lan, 1 con để trên đầu giường ngủ và cầm 1 dao đâm vào cổ chị Bình. Chị Bình bỏ chạy ra ngoài thì Sơn tiếp tục lấy con dao khác đuổi theo đâm nhiều nhát vào đầu chị Bình.

Chưa từ bỏ ý đồ hung ác, quyết giết nạn nhân đến cùng, Sơn chạy xuống bếp lấy 1 con dao hai lưỡi chém vào cổ và đầu của nạn nhân. Lúc này bà Nguyễn Thị Chi (mẹ ruột Sơn) phát hiện nên liều mình mở cửa cho chị Bình chạy ra ngoài. Đuổi không kịp chị Bình, tức giận Sơn vứt bỏ con dao hai lưỡi trên, sau đó hắn tiếp tục vào bếp lấy 2 còn dao khác cầm trên hai tay chạy ra ngoài tìm chị Bình để truy sát.

Khi thấy chị Bình, Sơn dùng dao cầm trên tay phải chém chị Bình nhưng trúng vào tường nhà làm dao rơi xuống đất. Hắn tiếp tục dùng dao cầm trên tay trái chém nhiều nhát trúng vào đầu, cổ, tay làm chị Bình gục ngã và chết tại chỗ. Sau khi giết vợ xong, Sơn vứt bỏ dao rồi leo qua hàng rào bỏ trốn lên tỉnh Đồng Nai. Nhưng sau đó Sơn trở về nhà và bị công an bắt giữ.

Tại tòa,  Sơn khai, trước đó bị cáo đã phát hiện vợ mình nhiều lần đi uống cà phê với người đàn ông khác. Tuy nhiên bị cáo không muốn nhắc lại chuyện này dù sao vợ bị cáo cũng đã chết. Mặc dù bị cáo tỏ vẻ ăn năn hối cãi, thành khẩn khai báo, dại diện hợp pháp phía gia đình bị hại là cha vợ của bị cáo cũng đã có đơn xin giảm án cho bị cáo được hưởng mức án tù chung thân với lý do Sơn còn một mẹ già 80 tuổi và 1 đứa con nhỏ. 

Nói lời nói sau cùng, bị cáo xin lỗi gia đình bị hại, xin lỗi mẹ già của mình đồng thời xin lỗi con chỉ vì bị cáo suy nghĩ nông cạn mới gây ra tội ác. Bị cáo mong HĐXX cho bị cáo được một cơ hội sống để chuộc lại lỗi lầm.

Tuy nhiên, sự ăn năn sám hối muộn màng của bị cáo đã quá muộn. Hành vi của bị cáo bị cho là rất dã man, tàn ác do đó, HĐXX nhận định cần phải xử phạt với mức án thật nghiêm khắc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top