Tóm gọn nhóm thanh niên trộm 25 két bia lúc rạng sáng

0 P.Hà
ANTĐTừng là nhân viên tại một nhà kho trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội, Luân biết ban đêm không có người trông coi, nên đã rủ nhóm bạn đến lấy trộm 25 két bia, khi đang chất các thùng bia lên xe taxi thì bị Công an phát hiện.

Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) vừa khởi tố 3 đối tượng Trần Thành Luân (SN 1988); Phạm Văn Phong (SN 1988); Ma Văn Quyền (SN 1992), cùng trú tại quận Long Biên (Hà Nội) về hành vi trộm cắp tài sản.
ảnh 1Nhóm đối tượng trộm cắp 25 két bia

Theo tài liệu điều tra, trước khi trở thành tài xế taxi, Luân có thời gian làm thuê cho một kho hàng trên phố An Dương, quận Tây Hồ. Biết ban đêm ở đây không có người trông coi, Luân nảy ý đồ đột nhập trộm cắp. Luân đã rủ thêm hai người bạn là Phong và Quyền cùng tham gia.
Rạng sáng 3-12, Luân lái taxi chở đồng bọn đến kho hàng. Quyền được giao nhiệm vụ ngồi trên taxi cảnh giới, để đồng bọn dùng kìm cộng lực cắt khóa, lẻn vào bên trong, lấy trộm 25 thùng bia đưa lên xe taxi, khi xe chuẩn bị nổ máy tháo chạy, thì bị lực lượng Công an quận Tây Hồ tuần tra phát hiện, bắt giữ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top