Tóm gọn hai đối tượng chuyên “đột nhập” các nhà trọ ở Hà Nội

0 P.Hà

ANTĐ Hoàng và Châu đều là những “con” nghiện ma túy nặng, hai đối tượng đã rủ nhau bỏ nhà đi lang thang. Để có tiền hút chích và trả tiền nhà nghỉ, bọn chúng bàn bạc kế hoạch “đột nhập” vào các khu nhà trọ để trộm cắp tài sản.

Cơ quan CSĐT, CA quận Thanh Xuân - Công an TP Hà Nội đang tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng: Nguyễn Minh Hoàng, SN 1982 và Trần Bảo Châu, SN 1983, cùng trú tại KTT Cao su Sao vàng, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản.

Hoàng và Châu đều là những “con” nghiện ma túy nặng, hai đối tượng đã rủ nhau bỏ nhà đi lang thang. Để có tiền hút chích và trả tiền nhà nghỉ, bọn chúng bàn bạc kế hoạch “đột nhập” vào các khu nhà trọ để trộm cắp tài sản.

Ban ngày, chúng thường ngủ đến 12h trưa mới dậy, rồi đi gây án trong khoảng thời gian từ 12h-15h. Ban đêm chúng “hoạt động” từ 0-3h sáng.

ảnh 1Hai đối tượng Hoàng và Châu

Sau khi xác định được phương thức thủ đoạn và thời gian gây án của nhóm đối tượng trên, lực lượng CSHS, CA quận Thanh Xuân đã giám sát chặt chẽ mọi di biến động của chúng để chuẩn bị kế hoạch phá án.

Khoảng 12h30 ngày 12-1, khi 2 đối tượng vừa trộm cắp được 1 túi xách tạy một nhà trọ thuộc địa bàn phường Khương Đình thì bị tổ công tác thuộc đội CSHS, CA quận Thanh Xuân tóm gọn.

Qua đấu tranh, 2 Hoàng và Châu khai nhận trước đó chúng đã cùng nhau gây ra 3 vụ trộm cắp tài sản với thủ đoạn tương tự, trộm 1 xe đạp điện, 1 máy ảnh, 4 laptop, 1 điện thoại Iphone 5S và 9 triệu đồng.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang hoàn tất hồ sơ để đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top