Toàn cảnh sự việc nữ sinh ném con vừa đẻ từ tầng 31 chung cư ở Linh Đàm

2 Trung Hiếu
ANTD.VN - Sự việc một nữ sinh 21 tuổi ném con vừa đẻ từ tầng 31 của chung cư ở khu đô thị Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã khiến dư luận bàng hoàng. PV Báo ANTĐ đã vào cuộc tìm hiểu, và thông qua một số nguồn tin riêng, dựng lại toàn cảnh sự việc hãi hùng này.

Theo các nguồn tin riêng của Phóng viên Báo An ninh Thủ đô, nữ sinh viên Đ.V.A (SN 1997, đang học tại một trường đại học ở Hà Nội, quê quán Quảng Bình) và bạn trai tên D. mới quen nhau qua mạng xã hội Facebook, và vừa chính thức yêu nhau khoảng 1 tuần.

Vào tối ngày 15-10, sau khi học xong, V.A được D. rủ đi ăn tối, rồi cả hai người về nhà D. ở tầng 31, chung cư HH2A (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai). Do khóa học của V.A đang trong thời gian thực tập, nên nữ sinh này không phải đi học thường xuyên. Vì thế, V.A đã ở tại nhà D. từ ngày 15 tới 18-10.

ảnh 1

Hiện trường đầy ám ảnh của vụ việc

Đến sáng ngày 18-10, V.A cảm thấy đau bụng, và liên tục phải đi vào nhà vệ sinh. Mặc dù biết là mình đang mang thai, nhưng nữ sinh hoàn toàn không nghĩ đây là cơn đau đẻ, mà chỉ nghĩ rằng đó là do vấn đề tiêu hóa, nên đã uống một số loại thuốc chống đau bụng. Bạn trai V.A tỏ ra lo lắng, đề nghị đưa người yêu tới bệnh viện khám, nhưng V.A gạt đi, vì nghĩ chỉ là đau bụng do đồ ăn.

Tới 20h ngày 18-10, V.A tiếp tục vào nhà vệ sinh, và đã đẻ em bé ngay tại đây. Do quá hoảng sợ vì không nghĩ mình lại sinh con như vậy, nên V.A đã cho em bé vào túi nilon, rồi đẩy qua ô sáng cửa sổ.

Xong xuôi, cô tự vệ sinh cho mình rồi vào nằm trong nhà. Đúng lúc đó, D. vừa nấu cơm xong và đi vào, thấy người yêu mệt mỏi, và đặc biệt là máu chảy dài trên đùi và quần áo, nên rất hoảng hốt. Song V.A đã vội trấn an là do “thấy tháng”, nên bảo D. xuống tầng dưới mua băng vệ sinh.

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

Đáng chú ý, tại thời điểm xảy ra sự việc, chỉ có V.A và D. trong nhà.

Sau khoảng 3 tiếng đồng hồ, dựa vào những dấu vết tại hiện trường, cơ quan công an đã tìm tới căn hộ của D. và nghi ngờ V.A có liên quan tới sự việc, nên đã đưa nữ sinh này tới bệnh viện để kiểm tra y tế. Tại đây, V.A thừa nhận việc sinh con, và giải thích hành động của mình là do quá bất ngờ và hoảng sợ, vì không nghĩ lại sinh con như vậy.

Do nữ sinh này vừa đẻ, tâm sinh lý bất ổn nên cơ quan công an tạo điều kiện cho cô nghỉ ngơi, trước khi có những bước xử lý tiếp theo.

bình luận(2 bình luận)

20x20Người căm phẫn

Khôi hài thay cho kiến thức của 1 sinh viên 21 tuổi. Biết mình mang thai, biết thai nhi 9 tháng 10 ngày là sinh đẻ mà nói là không biết là đau đẻ. Ai nghe được không, ai tin được không? Ngoài kia có biết bao nhiêu người khao khát được làm cha mẹ, bôn ba ra nước ngoài chữa trị để được làm cha mẹ, tốn cả gia sản để được làm cha mẹ, vậy mà có một con thú đội lốt người từ bỏ quyền làm mẹ, biện minh bằng 2 từ "không biết" là xong rồi sao? Ai cho rằng "con thú kia" vì mới sinh con mà bị stress là không hiểu vấn đề, ngụy biện. Biết mình mang thai, nhưng vẫn đi cặp bồ mới và thay bồ như thay áo trong suốt thời gian đang mang thai, thiếu hơi trai hay thiếu tiền xài? Hai thiếu cả 2? Đứa trẻ bạc mệnh, xấu số đó không có lỗi, mọi tội lỗi là do thằng đàn ông khốn nạn, vô trách nhiệm, sở khanh và con đàn bà trẻ hư hỏng, mất nết, táng tận lương tâm kia. Nam mô a di đà Phật! Cầu cho vong linh con sớm siêu thoát. Tội cho con quá!

20x20Đời Ít Gặp

Theo mình : " Con bé này nó bị chính cái tuổi của nó đánh lừa chính nó trong suy nghĩ " - Không phải nó "hoảng sợ vì mang thai" mà là trí óc - tâm hồn nó tạo ra 1 -> suy nghĩ -> 1 thế giới quan mà nó đón nhận . " Là ko có gì hết " --- Đây cũng chính là thứ mình muốn nói các bạn gái thời kỳ này --- "lạ lắm - không nói qua lời nói được --- nói qua khía cạnh động vật đi " --- Y như mấy con rô bô biến hình ! - Và khi 1 con người bị " sai lệch về thế giới quan " -> những phương hướng cư xử - hành động phù hợp với "thế giới quan" mà người đó được "các giác quan cảm nhận báo về não " - Não bộ cũng nhận những cảm giác đó -> những hành động trên ... và bây h ra 2 vấn đề : + không phải án hính sự : còn tùy cơ quan điều tra + Bây h không thể cảm nhận đúng - còn sống - nếu ngược lại --- ? + Theo tôi nên để người nhà ở bên thôi --- không nhất thiết phải đào sâu ! Vì đã dụng đến "thế giới quan" - Tâm hồn --- nó phải 10 năm hoặc hơn nữa --- vì : Suy nghĩ - hành động - nội tâm của họ phải là 1 thể thống nhất -> Mới gọi là bình thường ... Còn không đồng bộ -> Nó sẽ tự phát sinh mâu thuẫn - cái đó tùy duyên con bé đó - đến bao h nó gặp 1 yếu tố nào đó ---> tự dưng sẽ mâu thuẫn sớm -> hoặc là quên luôn đi ! ko ai làm được đâu - tuổi tác nó bắt chúng ta phải nhớ lại ông bà - những ký ức lúc còn trẻ đã lỡ bỏ qua nó !

Cùng chuyên mục
Top