Tổ công tác Y7/141 vừa bắt gọn 5 đối tượng giấu vũ khí và ma tuý trên ô tô

0 Chu Hương
ANTĐ Bên trong chiếc xe ô tô chở 5 thanh niên này cất giấu dùi cui điện, dao, cóong, khóa số 8 cùng túi nilon đựng chất nghi ma túy đá và ma túy tổng hợp…

Khoảng 21h tối 26-10, tổ công tác Y7/141 – CATP Hà Nội do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2 làm tổ trưởng, trong khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông Lê Đức Thọ-Hàm Nghi, thì phát hiện một chiếc xe ô tô BKS: 29A-017.07 chở 4 nam thanh niên và 1 nữ thanh niên có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

ảnh 1
ảnh 2Số tang vật bị tổ công tác Y7/141 thu giữ


Qua kiểm tra tại chỗ phát hiện phía sau ghế lái có 1 khoá số 8 được cất giấu, ở trong cốp xe cạnh ghế lái có 1 coóng dùng để sử dụng ma tuý đá, 1 dao dài sắc nhọn khoảng 30 cm.

Đặc biệt, trong túi của nam thanh niên áo đen có 1 túi nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý đá, trong túi xách của cô gái duy nhất trong nhóm có 1 túi tinh thể màu trắng vụn. Đối tượng này khai nhận đó là ketamin.

ảnh 35 đối tượng được bàn giao về CAQ Nam Từ Liêm 


Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong túi xách của một nam thanh niên khác trong nhóm còn có 1 dùi cui điện, 1 dao gấp dài khoảng 30cm. Ngoài ra, tổ công tác Y7/141 còn phát hiện trong ví của nam thanh niên này còn có 1 viên nén màu hồng nghi là ma tuý tổng hợp.

Sau đó, tổ công tác Y7/141 đã bàn giao cho CAQ Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top