Tin lời nữ "thánh nổ", người đàn ông mất trắng 2 tỷ đồng

0 H.A
ANTD.VN -Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội cho biết, đang điều tra làm rõ vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nạn nhân trong vụ án là anh L., quê ở tỉnh Đồng Nai, bị mất trắng 2 tỷ đồng do nhờ cô bạn học cùng "chạy" việc.

Vào khoảng tháng 10-2014, trong quá trình đi học nghiên cứu sinh tại Học viện chính trị Bộ Quốc phòng, anh Nguyễn Văn L., SN: 1971, trú tại Long Đước 1, Tam Phước, P.Biên Hòa, Đồng Nai có quen biết với Phạm Thị Thu Hương cùng là học viên nghiên cứu sinh.

Quá trình quen biết, Hương nói với anh L. là Hương có nhiều mối quan hệ với các lãnh đạo trong các bộ ngành Trung ương có khả năng xin được cho các trường hợp vào làm việc trong nghành công an, các trường đại học, hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh, liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh.

Tin tưởng Hương, anh L. đã giao cho Hương gần 2,5 tỷ đồng để nhờ Hương xin việc làm cho các trường hợp là người nhà, người quen của anh L. Sau khi nhận tiền, Hương không thực hiện bất cứ động thái gì để xin việc cho các trường hợp trên. 

Số tiền đã nhận, Hương trả lại cho anh L. 440 triệu đồng, số tiền còn lại Hương chi tiêu cá nhân hết và không có khả năng khắc phục hậu quả.

Trước nguy cơ bị mất trắng 2 tỷ đồng cho "thánh nổ", anh L. đã gửi đơn tố cáo tới cơ quan Công an.

Cơ quan điều tra thông báo, những ai bị Phạm Thị Thu Hương (có lý lịch nêu trên) lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng chưa trình báo, liên hệ với Cơ quan CSĐT- Công an TP Hà Nội, địa chỉ: số 55 phố Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để được giải quyết. Điều tra viên thụ lý vụ án: Đinh Việt Hùng (Đội 3) số điện thoại: 0914379237/0692196851. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top