Tin gã đàn ông lạ mặt, một phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc

0 Theo Vietnam+

ANTĐ Ngày 19-12, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh) đã tiếp nhận từ Công an Biên phòng Trung Quốc một phụ nữ Việt Nam bị lừa bán sang Trung Quốc . 

Trước đó, vào ngày 3-12-2015, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, Quảng Ninh nhận được đơn trình báo của ông Quảng Văn Hao (trú tại xã Thanh An, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên) về việc con gái ông là Quảng Thị Khuyên (sinh năm 1988) mất tích từ ngày 20-8-2015. 

Ngày 2-12-2015, ông Hao nhận được điện thoại của Khuyên từ Trung Quốc cho biết, cô đã bị lừa bán làm vợ một người đàn ông tại tỉnh Khâm Châu, Trung Quốc . 

Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái đã trao đổi, phối hợp với Chi đội Công an Biên phòng thành phố Phòng Thành Cảng (Trung Quốc) tìm và giải cứu Khuyên tại tỉnh Khâm Châu, Trung Quốc. 

Tại Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái, Quảng Thị Khuyên cho biết, trong quá trình đi chữa bệnh, Khuyên quen một người đàn ông. Đối tượng này hứa giúp đưa đi bệnh viện nên Khuyên đã đi theo và đã bị lừa bán sang Trung Quốc. 

Cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra vụ án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top