Tìm tung tích nam thanh niên nghi ngáo đá nhảy lầu tự tử

0 P.V
ANTD.VN - CAQ Nam Từ Liêm thông báo tìm thân nhân một nam thanh niên nghi vấn sử dụng ma túy đá, nhảy từ tầng 4 xuống đất dẫn đến tử vong.

Vào khoảng 1h ngày 9-11, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội nhận được tin báo của CAP Mỹ Đình 1 về việc anh Trần Quang Mạnh trú tại ngách 1/8 Đình Thôn, Mỹ Đình 1,Nam Từ Liêm, Hà Nội phát hiện một nam thanh niên đi lại trên mái tôn che sân thượng tầng 4 của nhà mình. Thấy vậy, anh Mạnh hỏi nam thanh niên này tại sao lên mái nhà mình thì người này trả lời “đi chơi tý thôi”. Anh Mạnh yêu cầu nam thanh niên đi xuống thì người này nói “dây điện cuốn đầy chân không đi xuống được”.

ảnh 1

Hình xăm phía trong cánh tay trái nạn nhân

Lúc này một số người dân xung quanh nhìn thấy sự việc liền soi đèn và động viên nam thanh niên này đi xuống tránh bị ngã nhưng nam thanh niên này không xuống mà chỉ ngồi trên chóp mái tôn của nhà anh Mạnh, nói lẩm bẩm một mình. Sau đó, bất ngờ nam thanh niên này nhún người nhảy xuống xuyên qua mái tôn và rơi xuống sân nhà anh Bùi Văn Vinh ở ngõ 23 đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1 tử vong tại chỗ.

ảnh 2

Hình xăm phía ngoài cánh tay trái nạn nhân

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, kiểm tra trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân, hiện chưa xác định được nhân thân của nạn nhân.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm ra thông báo truy tìm tung tích nạn nhân có đặc điểm sau:

Nạn nhân là nam giới, khoảng 25 đến 30 tuổi, cao khoảng 1,65m, dáng người gầy, da ngăm đen, tóc cắt ngắn bình thường. Nam thanh niên không mặc áo, chỉ mặc quần bò màu xanh dài đến đầu gối, không đi dép. Trên người nam thanh niên có hình xăm bên cánh tay trái và vùng cổ bên trái xăm hình giống một con bọ cạp.

ảnh 3

Hình xăm phần cổ bên trái nạn nhân

Vậy cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm thông báo ai biết tung tích nạn nhân và thông tin có liên quan đề nghị liên hệ ngay với cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm (qua Đội Cảnh sát hình sự, số điện thoại 0243.8373022 , hoặc ĐTV Nguyễn Thị Thu Hương; ĐT: 0988743066).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top