Tìm thấy xác nghi can vụ án cô gái lõa thể trong nhà nghỉ

0 Yên Hưng
ANTĐ Nghi can Lê Xuân Tư (SN 1981) trú tại Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, được tìm thấy xác trên sông Ninh Cơ đoạn qua địa phận xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Chiều 25-9, đại diện đội CSHS CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội xác nhận, cơ quan Công an trước đó 1 ngày đã phát hiện một thi thể nam giới khoảng hơn 30 tuổi trên sông Ninh Cơ đoạn qua địa phận xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Trong túi quần, áo của người này có nhiều loại giấy tờ mang tên Lê Xuân Tư; cũng như thi thể được nhận định có nhiều điểm giống Lê Xuân Tư, dù đã bị phân hủy khá nhiều.

ảnh 1
Khúc sông Ninh Cơ, đoạn qua xã Nghĩa Sơn

Như tin ANTĐ đã đưa vào đêm 16-9, CAQ Bắc Từ Liêm nhận được tin báo tại nhà nghỉ H.S đường Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1, có 1 người phụ nữ đã chết trong tình trạng không mảnh vải che thân. Nạn nhân là Trần Hoài L. trú tại quận Đống Đa.

Khoảng 10h cùng ngày, chị L vào nhà nghỉ cùng Lê Xuân Tư, và khoảng 16h cùng ngày, Tư rời nhà nghỉ. Tại hiện trường, lực lượng công an tìm thấy có chất bột và chai dung dịch nghi là bả chuột. CQĐT xác định chị L bị bóp cổ dẫn đến tử vong. Quá trình điều tra, cơ quan công an khoanh vùng Lê Xuân Tư là nghi can số 1 của vụ án, đã tập trung điều tra, truy bắt. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top