Tìm thấy thi thể nữ sinh mất tích trên đỉnh núi

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN -Sau 3 ngày mất tích, thi thể Hằng đã được tìm thấy trên đỉnh núi. Hiện công an đang điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Ngày 2-12, thông tin từ Công an huyện Con Cuông, Nghệ An cho biết, thi thể nữ sinh Phạm Thị Hằng (17 tuổi) trú xã Bồng Khê trên đỉnh núi Pù Mát.

Như đã đưa tin, vào khoảng 12h ngày 29-11, Phạm Thị Hằng xin phép mẹ đi mua quần áo ở huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An với bạn trai của mình. Sau đó, Hằng để quên điện thoại ở nhà nên gia đình không liên lạc được.

ảnh 1

Sau 3 ngày mất tích, thi thể nữ sinh Hằng đã được tìm thấy

Tối muộn cùng ngày không thấy Hằng trở về gia đình đã đi khắp nơi để tìm kiếm. Khi liên lạc với người bạn trai của Hằng thì được biết thanh niên này đang bị thương đang cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Người thân của Hằng tìm xuống hỏi thăm thì thanh niên này cho biết, sau khi mua đồ xong đã chở Hằng về tới ngõ nhà rồi tiếp tục đi công việc.

Từ đó, thanh niên này không biết tung tích gì của Hằng nữa. Được biết, em Phạm Thị Hằng hiện đang là học sinh lớp 12, trường THPT Con Cuông. Bình thường, Hằng là cô gái hiền lành, ít nói và đánh bóng chuyền rất giỏi.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ sinh này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top