Tìm ra ngay thủ phạm trộm cắp của người nước ngoài

0 Đức Trí

ANTĐ CAQ Tây Hồ, Hà Nội, vừa ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hà (31 tuổi, trú tại Đông Anh, Hà Nội) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 9h ngày 19-1, một người nước ngoài trú tại phố Âu Cơ đã đến CAP Nhật Tân trình báo việc bị kẻ gian đột nhập nhà trộm cắp tiền và nhiều tài sản có giá trị. Ngay sau đó, Đội CSHS và CAP Nhật Tân đã phối hợp xác minh điều tra vụ việc.

Từ lời khai của bị hại cùng các dấu vết thu thập được tại hiện trường, cơ quan công an đã xác định được kẻ gian là Nguyễn Văn Hà đang lẩn trốn tại khu vực huyện Đông Anh. Kiểm tra nhà trọ của đối tượng này, cơ quan công an đã thu giữ nhiều máy tính, điện thoại giống như tài sản của bị hại, đồng thời đưa đối tượng Hà về trụ sở công an để điều tra làm rõ.

Tại đây, Hà khai nhận đã đi xe buýt từ Đông Anh đến quận Tây Hồ để trộm cắp tài sản. Khi tới phố Âu Cơ, đối tượng thấy một biệt thự không đóng cửa nên đã lẻn vào trộm cắp rồi thuê xe taxi chở toàn bộ tang vật gồm: máy tính xách tay, máy tính bảng cùng 4 điện thoại iPhone 6 về phòng trọ tại Uy Nỗ, huyện Đông Anh cất giấu. Trước khi gây án, Hà  đã dùng gậy phá hỏng hệ thống camera an ninh của ngôi nhà. Hiện vụ việc đang được CAQ Tây Hồ  điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top