Tìm chủ sở hữu lô hàng quần áo không rõ nguồn gốc xuất xứ gần bến xe Mỹ Đình

0
ANTD.VN - CAP Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội tìm chủ sở hữu lô hàng quần áo không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khoảng 16 giờ 30’ ngày 18/12/2017, Công an phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát xung quanh khu vực bến xe khách Mỹ Đình, khi tổ công tác đến địa chỉ trước cửa nhà số 130 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2 thì phát hiện Tống Minh Quang, sinh năm: 1980, trú tại: số 130 đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 2 đang xếp 02 bao tải lên trên vỉa hè có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Tại thời điểm kiểm tra 02 bao tải bên trong chứa 159 áo khoác nữ (các loại). Anh Quang không xuất trình được giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Sau đó tổ công tác đã lập biên bản đưa người cùng tang vật về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an Quang khai nhận: số hàng hóa trên là do Quang nhận chở thuê cho một người phụ nữ tên là Hà nhà ở Thanh Hóa (không có số điện thoại và địa chỉ cụ thể).

Vậy nên cơ quan công an chưa xác định được chủ sở hữu của số hàng hóa trên. Đề nghị ai là chủ sở hữu của số hàng hóa trên đến Đội CSĐTTP về TTQL kinh tế và chức vụ Công an quận Nam Từ Liêm, địa chỉ: phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, SĐT: 024.38373013 để giải quyết. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo nếu không có ai đến nhận, Công an phường Mỹ Đình 2 sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top