Tiếp viên karaoke bị đánh đập suốt đêm trong nhà trọ

1 M.H
ANTĐ Hà, 20 tuổi, quê Lai Châu,  bị 4 đối tượng khống chế, đánh đập trong nhà trọ vì nợ số tiền hơn 1,5 triệu đồng.

Đầu tháng 12- 2012, qua bạn bè giới thiệu, Hà tìm đến xin làm tại đường dây cung cấp dịch vụ… gái ngồi bàn karaoke, có tên “Vịt còi”. Đường dây này do Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh SN 1984, quê quán Thanh Sơn, Phú Thọ điều hành. Quỳnh quy ước với Hà, sau mỗi lần đi ngồi hát karaoke với khách về sẽ phải nộp 50.000 đồng.

ảnh 1
Hà, sau khi tự giải thoát và đến cơ quan công an trình báo

Làm được chừng 2 tuần, Hà gặp Quỳnh xin nghỉ làm. Giở sổ sách theo dõi “ngày công” của Hà, Quỳnh thông báo còn nợ hơn 1,5 triệu đồng, gồm tiền ngồi bàn, tiền trọ… và bắt cô gái 20 tuổi phải để lại CMND và điện thoại di động, đến khi trả hết nợ mới cho chuộc lại. 

ảnh 2 ảnh 3
Hai đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh và 
Lê Văn Đông

Đêm 12-12, biết Hà đang có mặt ở khu vực gần hồ Thanh Nhàn, phố Võ Thị Sáu, Hà cử Lê Văn Đông, SN 1991 (đối tượng chuyên chạy xe máy chở các nhân viên nữ đến quán karaoke), đi “bắt” Hà đưa về phòng trọ ở ngõ 280 đường Trần Khát Chân. Tại đây, Quỳnh đọc cho Đông viết giấy vay tiền, với nội dung Hà vay Quỳnh số tiền 10 triệu đồng, rồi bắt Hà phải ký. 

Suốt đêm 12 đến chiều 13-2, nhóm Quỳnh, Đông, cùng sự hỗ trợ của 2 tiếp viên khác là Phạm Thị Trang, SN 1995,  HKTT ở phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội; và Vi Thị Hà, SN 1995, quê Cao Lộc, Lạng Sơn, đã khống chế, uy hiếp và đánh đập Hà trong căn phòng trọ. Vì sợ hãi nên Hà không dám kêu cứu. Thậm chí có lúc, Hà đã chạy được ra ngoài đường, song lại bị đám “ma cô” bắt giữ lại được. 

ảnh 4
Một số "phụ kiện" nhóm Quỳnh, Đông sử dụng đánh Hà

Mãi đến khoảng 17h ngày 13-12, thấy Hà bị đau, khóc nhiều, Đông mới thả cho Hà đi. Rời nhà trọ, Hà tìm đến CAP Thanh Nhàn trình báo, tố giác. Bao vây nhà trọ trên, CAP Thanh Nhàn bắt được nhóm 4 đối tượng đã khống chế Hà. CQĐT CAQ Hai Bà Trưng hiện đã lập hồ sơ, xử lý Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh; Lê Văn Đông; Phạm Thu Trang; Vi Thị Hà, về hành vi bắt cóc, chiếm đoạt tài sản.

(* Tên người bị hại đã thay đổi)

bình luận(1 bình luận)

20x20Sáng Minh

Gần đây, xã hội thường xảy ra những vụ việc như trên. Băng nhóm bắt bị hại phải ghi giấy nợ số tiền lớn nhưng thật chất là bị hại chẳng thiếu họ số tiền cao đến vậy. Cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm và song song phải lên án mạnh mẽ. Họ cần phải bị Pháp luật trừng trị thích đáng để răn đe cũng như xóa xổ các hành vi vi phạm như thế này.

Cùng chuyên mục
Top