TP.HCM

Tiệm bán giày, dép nghi bị đối thủ cạnh tranh liên tục tạt sơn

2 Minh Hòa
ANTD.VN - Cửa hàng kinh doanh giày, dép trên đường Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh, TP. HCM, liên tục bị người lạ tạt sơn làm hư hỏng tài sản. Chủ cửa hàng này đã từng bị người của tiệm kinh doanh cùng mặt hàng gần đó nhiều lần đe dọa.

Ngày 21-6, cơ quan CSĐT, Công an quận Bình Thạnh vẫn đang điều tra vụ cửa hàng bán giày, dép trên địa bàn liên tục bị người lạ tạt sơn gây thiệt hại tài sản. Đáng nói, hành vi của những kẻ này đã bị camera an ninh cửa hàng ghi lại toàn bộ.

Clip tiệm bán giày, dép liên tục bị tạt sơn

Theo anh Nguyễn Văn Phú (SN 1983) - chủ cửa hàng cho biết, khoảng 19h30 tối 20-6, trong lúc cửa hàng đang kinh doanh thì bất ngờ có 2 đối tượng đi trên một xe máy hiệu Dream, đeo khẩu trang, tạt sơn vào tiệm rồi bỏ chạy.

ảnh 1

Anh Phú lo lắng, bất an khi cửa hàng nhiều lần bị tạt sơn

“Lúc đó có 2 thanh niên đi xe máy Dream lùn màu nâu cầm ca sơn tạt vào tiệm. Tôi chạy ra thì 2 thanh niên đang ở sẵn trên xe rồi đi luôn, tôi không kịp đuổi theo”, anh Phú kể.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, anh Phú đã trình báo cơ quan chức năng địa phương đến ghi nhận để điều tra, truy xét vụ việc.

ảnh 2

Nhiều giày, dép trong cửa hàng bị dính sơn, hư hỏng khó có thể phục hồi

Theo ghi nhận của PV, nhiều mặt hàng giày, dép bị dính sơn, khó có thể phục hồi. Anh Phú cho biết thêm, ước tính số tài sản bị thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Cũng theo anh Phú, đầu tháng 6-2017, cửa hàng của anh 2 lần bị trường hợp tương tự. Trước đó, anh Phú đã từng bị người của cửa hàng kinh doanh cùng mặt hàng gần đó tấn công gây thương tích.

Gần đây, anh Phú liên tục bị người lạ đe dọa, đến nay thì xảy ra vụ việc. Liên tục bị “tấn công” tinh thần và cửa hàng bị tạt sơn làm gia đình anh rất lo lắng, bất an cũng như việc kinh doanh bị trì truệ.

bình luận(2 bình luận)

20x20Tran binh

ko lo cải thiện cách bán hàng,giá cả,chất lượng cú giơ trò loại này sao phát triển được

20x20Lan anh

Bọn nó ghen ăn tức ở vì ko bán hàng đông khách..nên nó tạt sơn để mình thua lỗ và ko có giày dép bán sẽ mất khach quen ý mà...nọn nó rẻ rách hại ngkhac và chơi trò bẩn thỉu mất dậy thế nó sẽ gặp quả báo và mãi mãi ko buôn bán dc...ônv trời có mắt mà..

Cùng chuyên mục
Top